Toàn quốc Vách ngăn văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vanphong130896, 14/12/15.

 1. vanphong130896

  vanphong130896 Member

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp các công trình công cộng. Với sự phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, việc tạo ra các văn phòng làm việc riêng biệt phục vụ cho từng công việc khác nhau là vô cùng cần thiết. Chính vì thế sử dụng vách ngăn văn phòng trong thiết kế nội thất văn phòng công ty vô cung hiệu quả, tiết kiệm được không gian cũng như chi phí thiết kế đảm bảo tính năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Công ty Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn phòng xin chia sẻ kinh nghiệm thiết kế văn phòng sử dụng vách ngăn.

  [​IMG]

  Vách ngăn văn phòng với sự tiện lợi dễ dàng nắp đặt, thay đổi không gian văn phòng cũng như tiết kiêm tối đa chi phí nắp đặt cho doanh nghiệp. Sử dụng vách ngăn văn phòng giải quyết bài toán diện tích không gian văn phòng hiệu quả nhất. Tạo ra các phòng ban riêng biệt cho nhân viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhất là đối với những phòng ban có tính chất công việc cần sự yên tĩnh cũng như tập trung cao độ. Vách ngăn sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng thường chia làm hai loại chính: vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh.

  Không chỉ sử dụng vách ngăn văn phòng trong thiết kế nội thất văn phòng mà hiện nay các doanh nghiệp còn sử dụng Vách ngăn vệ sinh trong thiết kế tổng thể nội thất, Với tính năng ưu việt của mình như: bền, sạch, chống chịu nước... Sản phẩm đã được sử dụng rất nhiều và được đánh giá rất cao trên toàn thế giới.

  Vách ngăn đặt trong các khu vệ sinh giúp mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng, và mang tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh rất tiện dụng, thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang dần thay thế phần lớn các vật liệu cũ do vấn đề vệ sinh và thẩm mỹ công trình. Ngoài vach ngan ve sinh chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động....

  Bạn hãy liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn Nội Thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

  Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

  Email: lienhe@noithatmienbac.vn

  Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102

  Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725