Vài cách kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 9/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với những chiếc điện thoại thông minh thì chắc hẳn việc di chuyển dữ liệu, thông tin giữa máy tính và điện thoại là rất cần thiết. Và đối với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge / Samsung Galaxy A9 Pro cũng vậy. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách để kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chỉ ra các bước đơn giản giúp bạn kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính.

  [​IMG]

  Kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính
  1. Lợi ích của việc kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính
  - Về lợi ích của việc Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính thì chắc hẳn không cần phải giải thích quá nhiều nữa rồi. Bởi vì không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được lợi ích của nó trong cuộc sống hiện đại.

  - Đối với một chiếc điện thoại thông minh thì, việc so sánh nó với những chiếc điện thoại đời cũ cũng một phần là ở trong nó có chứa nhiều thông tin giải trí thú vị hơn, quan trọng hơn. Và nó có thể chứa đựng được rất nhiều dữ liệu ở trong máy. Và Samsung Galaxy S6 Edge cũng vậy. Và điều đó sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn có thể kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính để chia sẻ cũng như đồng bộ được nhiều dữ liệu có trong Samsung Galaxy S6 Edge cũng như có trong máy tính hơn. Và trong số đó, không thể không kể đến hình ảnh, tin nhắn, danh bạ,… tất cả những gì bạn có trong hai thiết bị này.

  2. Các bước để kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính
  - Vậy làm thế nào để có thể kết nối Samsung Galaxy S6 Edge / Samsung Galaxy J3 Pro với máy tính đây? Bạn đừng lo, vì dưới đây chính là các bước cực kỳ đơn giản để kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính:

  + Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng Snap Pea về máy tính cũng như máy điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge đã nhé

  [​IMG]

  Tải ứng dụng Snap Pea về Samsung Galaxy S6 Edge

  + Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Snap Pea lên và kết nối điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính thông qua dây cáp USB chính hãng

  + Bước 3: Sau đó, bạn hãy khởi động điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge lên và nhấn chọn vào mục Settings (Cài đặt)

  [​IMG]

  Nhấn chọn vào mục Cài đặt (Settings)

  + Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn mục Các tùy chọn của nhà phát triển

  + Bước 5: Lúc này, bạn hãy chọn mục USB debugging (Gỡ lỗi USB)

  + Bước 6: Sau đó, bạn thực hiện việc cài đặt phần mềm Snap Pea trên máy tính rồi mở ứng dụng này lên

  + Bước 7: Tiếp đó, bạn hãy nhấn chọn mục Lauch Snappea để khởi động ứng dụng Snap Pea

  + Bước 8: Tiếp tục, bạn cắm dây cáp USB để kêt nối Samsung Galaxy S6 Edge / Samsung Galaxy Note 7 giá bao nhiêu với máy tính và nhấn chọn Connect trên ứng dụng Snap Pea

  + Bước 9: Tiếp đến, bạn nhấn chọn Android 4.2-4.4 khi màn hình máy tính xuất hiện Turn on USB debugging

  + Bước 10: Cuối cùng, bạn hãy nhấn chọn Install để tải và cài đặt driver cho máy. Lúc này, dữ liệu giữa Samsung Galaxy S6 Edge và máy tính sẽ được ứng dụng này đồng bộ hóa, giúp bạn hoàn tất quá trình kết nối Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính.

  Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn các bước cụ thể và đơn giản để giúp bạn kết nối chiếc Samsung Galaxy S6 Edge với máy tính rồi. Nếu như còn bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề này, bạn hãy liên hệ với namcongnghe.com để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!
   
 2. duonua1s

  duonua1s New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  nhưng sao kết quả moto gp hàng năm ẹ quá