Toàn quốc Vài điều cần biết khi chụp ảnh cho trẻ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi macanhtupx, 16/3/16.

 1. macanhtupx

  macanhtupx New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mấy lời khuyên khi chụp hình cho con

  Sinh con ra, không giai đoạn quan trọng nào của con bị bố mẹ bỏ lỡ.

  Những gợi ý sau sẽ vô cùng có ích cho bạn để lưu lại những thời điểm đẹp của con.

  [​IMG]

  An toàn là tối thượng

  An toàn là việc cần thiết nhất mà gia đình luôn cần đưa vào trên hết khi đưa trẻ đi chụp. Đặt bé sơ sinh ở những chỗ chắc chắn, gần t đất và sạch sẽ. Đừng bao giờ chủ quan với sự an toàn của bé. phụ kiện chụp ảnh cho bé

  Ấm áp + Tiện lợi

  Buồng chụp ảnh cho bé phải được giữ nhiệt ở độ ấm phù hợp để con không cảm thấy bất tiện khi trần như nhộng. Nhiệt độ này có thể hơi khó chịu đối với bố mẹ nhưng là an toàn với em bé, tầm Ba Mươi độ.

  Đủ sáng

  Ảnh con sẽ ngon nhất khi ba mẹ sử dụng ánh sáng tự nhiên. Bạn cần xác định vị trí có cửa sổ to để đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

  Sạch sẽ + Tiện lợi

  Việc chụp ảnh sẽ ổn hơn nếu bé được ăn no và mặc bỉm sạch trước lúc chụp. Mỗi nhóc đều có nhịp ăn ngủ riêng và bố mẹ hãy mang theo những đồ vật nhóc yêu thích trong buổi chụp để mang lại kết quả ổn nhất. phông chụp ảnh cho bé

  Lược bớt yếu tố phức tạp

  Đừng mặc cho trẻ những bộ trang phục quá lỉnh kỉnh gây khó chịu cho con. Cái mũ dễ thương, nơ đội đầu và một cái tã là vừa xinh. Đơn giản là ổn nhất.

  Cần nhớ

  Phải luôn coi con là 1 ông chủ khó chiều và bố trí mọi thứ theo ý của bé.

  Không đánh thức trẻ khi đang ngủ say, cho trẻ ti nếu con đói và dành khi trẻ gây rối. Bạn cũng phải xử lý gọn gàng vì bé chơi ngoan hẳn là trẻ sẽ đến hết thời gian chụp.