Toàn quốc Vài điều nên biết khi sử dụng lò nướng tốt hơn

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 3/5/16.

  1. pcy_0509

    pcy_0509 Member

    Tham gia ngày:
    14/12/15
    Bài viết:
    35
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Lò nướng sở hữu công nghệ sản xuất đơn giản, không yêu cầu khả năng chuyên môn cao vì đó nên điều hư hỏng gặp phải có thể là vô cùng ít, mặc dù là công cu của nhãn hiệu nào. Vì vậy, điều quyết định chọn đặt mua đi theo nhãn hiệu không trọng điểm như đối với nhiều bộ máy điện gia dụng khác. Chuyện mong muốn lưu ý đó là những chức năng mà các kiểu lò nướng đó có. Cùng với một số công nghệ chính đơn giản phải kể đến như chỉnh nhiệt độ, time, phần lớn các loại lò nướng hiện nay luôn có nhiều hơn nữa ấn nút chỉnh để giúp chị em sử dụng để có thể sử dụng dụng nướng mặt trên, mặt dưới của đồ dùng hoặc là cả hai. Thêm vào đó còn sở hữu những tính năng gắn kết ví dụ như nướng có quay, nướng kết hợp, hâm nóng...


    [​IMG]


    Những chú ý khi mua lò nướng
    Quyết định đặt mua lò nướng thì điều tiên quyết mọi người nên xác lập mong muốn sử dụng để lựa chọn dung tích của lò. Thứ hai, lưu ý nếu có một số chế độ nướng: lửa trên, dưới hoặc cả hai thì tốt và một số nút điều khiển là núm văn sẽ dễ sử dụng và bền hơn kiểu nhấn nút và có vẽ nhiều chế độ: quay, nướng, hấp. Thứ ba đó là thiết kế lò có thuận tiện cho vệ sinh khoang nướng hay không. Bạn nên quyết định chọn kiểu lò có khay hứng bên dưới đáy lò. Khi nướng bánh mỳ thì vụn sẽ bị rơi xuống, nếu không có ngăn này thì khó lấy được hết vụn bánh, chúng sẽ khét thành than và bám rất chặt vào đáy lò.
    Một số lưu ý để bạn dùng lò nướng đúng cách:- Mỗi chúng loại thức ăn cần mức nhiệt và thời gian nướng khác nhau. Thí dụ, thịt nạc miếng, hải sản thì dùng lửa lớn, còn một số miếng thịt to thì sử dụng lửa liu riu mới có thể chín vào bên trong.
    - Sau khi dùng nên làm sạch ngay vì một số chất dầu mỡ bám lâu sẽ khó làm sạch và dễ làm gỉ sét một số bề mặt kim chúng loại bên trong.
    - Nên đặt lò nơi thoáng, tránh gần vật dụng dễ cháy do lò toả mức nhiệt khá lớn khi hoạt động.
    - Ít mở nắp trong khi nướng để không làm thất thoát sức nóng, tiết kiệm điện.
    - Khi không dùng lò nướng bánh nên rút hẳn phích cắm ra khỏi ổ điện.
    Mọi người dùng khi nướng nếu chỉ để ý chỉnh nhiệt và hẹn giờ nướng mà không chỉnh chức năng nướng thanh nhiệt tương ứng thì thức ăn có thể không chín đều, hương vị không được yêu thích… Vì thế nên trước khi mà cho nguyên liệu vào nướng hãy chỉnh công nghệ nướng chính xác.
    Bí quyết cho bạn đó là hầu hết một số công thức làm món nướng dù là Á hay Âu đều yêu dùng khả năng nướng 2 mặt, nếu như bạn không rành về tính năng lò nướng fagor cho thức ăn bất kỳ nào đó hãy chỉnh kiểu nướng về nướng 2 mặt, chắc chắn hương vị sẽ không quá khác biệt mà còn có thể thơm ngon vượt quá mong đợi của bạn nữa đấy.