Vài kiểu làm mát máy đúc kim loại bằng tháp giải nhiệt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 1/10/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đúc liên quan đến việc buộc vật liệu nóng chảy vào một khuôn ở áp suất cao. khi ở trong khuôn, vật liệu nguội và cứng lại, tạo thành hình dạng thiết bị cuối cùng . máy cắt plasma cnc Kim mẫu nóng chảy máy cắt plasma cnc giá bao nhiêu như thép và nhôm là hai trong số những vật liệu đúc phổ biến nhất. Vật liệu phi kim loại như nhựa, cao su và xốp là một số nguyên vật liệu đúc khác. Đóng vai là 1 công nghệ hình thành máy cắt plasma cnc phổ biến tháp giải nhiệt , Nhưng nó ko cần là công đoạn tuyệt vời cho mọi ứng dụng.
  ưu điểm của đúc

  Đóng vai là linh hoạt và mang thể mang lại ra các hình học rắc rối . một số ưu thế của đúc bao gồm:

  Kim mẫu thanh khoản: Solid-state máy cắt plasma cnc hình thành giải pháp thay cho có phổ biến thời gian và công sức hơn so sở hữu đúc chất lỏng.
  Giảm quá trình sau điều trị: khuôn phôi đơn thực hiện thêm assem Bly và máy hoàn thành ko bắt buộc thiết.
  Quay vòng nhanh: Đúc có thể hoạt động sở hữu tháp giải nhiệt bảo trì tối thiểu và d owntime, đem đến điều kiện cho các ứng dụng phân phối máy cắt plasma cnc hàng loạt.
  Khả năng kích cỡ : Casting là sở hữu hiệu quả trong việc mang lại ra cả 2 thành phần vô cùng nhỏ và vài sản phẩm quá to (lên tới 200 tấn).
  giá cho mỗi mảnh: Đúc, máy cắt plasma cnc có thời gian phân phối nhanh, thường mang thể thấp hơn so với nhiều tậu thay thế .
  Kết cấu bề mặt: mẫu mã tháp giải nhiệt dàn diễn viên có thể hài hòa mịn, bán mịn, và một số kết cấu.
  Khác kim chiếc hình thành Tùy sắm

  [​IMG]  1 số công nghệ kim loại hình thành có thể thay thế cho đúc. Mỗi chế tạo các tháp giải nhiệt điểm mạnh và Hạn chế khác nhau. 1 số mua thay thế nhiều máy cắt plasma cnc hơn để đúc bao gồm:

  Gia công
  Rèn
  Stamping
  Lăn
  Đùn
  quá trình thiêu kết
  Gia công

  Gia công là 1 thuật ngữ lỏng trong phổ biến kỹ thuật kim dòng hình khác nhau. Mỗi quá trình dùng những tháp giải nhiệt công cụ gia công cắt, uốn cong, khoan hoặc hình của vật liệu. quá trình gia công bao gồm: Máy khoan

  Khoan: một công cụ xoay mang đến lỗ tròn trong 1 tài liệu.
  Phay: 1 luân phiên vận động máy cắt plasma cnc công cụ trong cả 3 chiều để mang lại ra những lỗ ko tròn và hình dạng.
  Chuyển: một phôi quay trong lúc một công cụ cắt tĩnh hình dạng của vật liệu.
  Mài: 1 bánh xe mài mòn kim đi vật chất, làm cho kết thúc phải chăng đẹp đúng ý vết cắt vô cùng mờ nhạt.
  đề cập chung, những khoa học gia công thực hiện những ứng dụng đơn giản mà đòi hỏi phải biến đổi nhỏ để một số thành phần chứng khoán. quá trình này là lao động thường xuyên hơn hơn việc đúc, Nhưng với thể được tầm giá -hiệu quả cho phân phối nhỏ.

  Rèn, thợ rèn kỹ thuật máy cắt plasma cnc cổ điển, là 1 trong vài kim mẫu cổ nhất hình thành quy trình. một thợ rèn, búa tự động hoặc báo chí rèn hình dạng kim cái với địa hóa lực nén.

  Xem thêm chủ đề: http://tiendatco.com.vn/chi-tiet-san-pham/177/thap-giai-nhiet-lbc.html

  với hai cái tháp giải nhiệt chính của rèn: nóng và lạnh. Rèn nóng là lúc kim chiếc được hình thành cũng cao hơn nhiệt độ phòng, trong ấy cải thiện tính mềm dẻo. các kim loại là tại phòng hoặc nhiệt độ sắp phòng trong rèn nguội. giả mạo cung ứng 1 thiết bị cuối cộng mà là mạnh mẽ hơn và ít xốp hơn vài sản phẩm đúc. Ứng dụng đòi hỏi một tỷ lệ cao sức bền trên chiều rộng là tuyệt vời cho việc rèn.

  Dập, một áp lực cao chết đấm tấm kim loại thành hình dạng mong muốn. một số dòng dập thực hiện những chiếc khác nhau của tem. Bao gồm một số :

  Piercing: Chết đấm lỗ diện tích máy cắt plasma cnc khác nhau vào kim cái .
  Nắn: phanh ép góc độ hình thức trong sản phẩm ; tuyệt vời cho vài ứng dụng đơn giản hình thành như hộp kim chiếc .
  sử dụng danh xưng: Chết áp dụng áp lực cao để đem lại ra 1 dấu ấn hay ngoại hình trên bề mặt của sản phẩm tháp giải nhiệt , chẳng hạn như đồng xu.
  Tẩy trống Fine: những kim mẫu dựa trên một tấm hướng dẫn, mà chặt vài mảnh chặt. Máy dập tự động hoàn toàn sở hữu thể thực hiện phổ biến tem của mẫu sở hữu độ đúng siêu sắp khác nhau máy cắt plasma cnc.
  Lăn

  Lăn là một công nghệ mà làm cho giảm độ dày của vật liệu tấm hoặc các vật liệu mỏng khác. 2 cuộn nén kim chiếc như nó chạy giữa chúng. tháp giải nhiệt Cán phẳng hình dạng vật liệu phẳng, 1 trong hai tờ (mỏng hơn 3mm) hoặc tấm (dày hơn 3mm) hình thức. Lăn cũng mang thể tạo thanh vòng, dầm hình dạng đặc trưng và hình dạng khác. lúc thiết bị cuối cộng là không bằng phẳng, quá trình này được gọi là cán profile.

  Đùn mang đến máy cắt plasma cnc ra những thành phần mang một mặt cắt ngang cố định. Lực lượng áp lực cao rút ra 1 cơ sở vật chất vào 1 chết. Đùn mang lẽ là thay thế gần nhất để đúc, như vật liệu nóng chảy và chết là một số chức năng định hình chính trong cả hai . tiện dụng chính của đùn là nó mang thể phân phối phức tạp mặt cắt. Vì công đoạn làm cho giảm áp lực lên vài cơ sở vật chất, phun ra mang tháp giải nhiệt thể định hình phải chăng hơn, vật liệu công giòn hơn.
  quá trình thiêu kết

  công đoạn thiêu kết máy cắt plasma cnc dùng nguyên liệu bột nơi đúc sử dụng vật liệu nóng chảy. Nguyên liệu bột này, thường bằng đồng hoặc bằng gốm, lấp đầy một mốc và nóng lên cho đến khi một số hạt nổi bật dính vào sở hữu nhau. quá trình thiêu kết sở hữu thể tạo ra những tháp giải nhiệt hướng kéo dài mà ko làm cho biến dạng cơ sở vật chất.

  Nguồn: http://tiendatco.com.vn/danh-sach-san-pham/185/may-lam-lanh-nuoc-kuenling.html