Toàn quốc Vài thủ thuật phân biệt đồng hồ Ogival chính hãng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi donghoseiko8, 8/8/16.

 1. donghoseiko8

  donghoseiko8 New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  60% người đeo đồng hồ Việt Nam đang dùng đồng hồ fake. Con số quá lớn này khiến cho không ít người băn khoăn không biết làm sao để nhận biết đồng hồ Ogival thật hay giả? Hãy cùng làm vài thủ thuật tiếp sau đây để vạch trần những “cú lừa” của bọn buôn đồng hồ Ogival fake.

  [​IMG]

  Xem thêm: Giá đồng hồ Ogival chính hãng

  1. Hãy lưu ý đến mặt, vỏ đồng hồ

  Đồng hồ Ogival chính hãng thường được làm bằng thép cao cấp 316L, với độ sáng và bóng mượt. Khi đeo đồng hồ lên rất ốm tay. ngoài ra, với những Kiểu dáng được mạ vàng thì lớp mạ đồng hồ sáng bóng, không có hiện tượng bong tróc lớp mạ. toàn bộ các các bộ phận đều được đánh bóng rất sắc nét. trong lúc đồng hồ nhái thường rất dễ bị xỉn, không bóng loáng.
  Với mặt đồng hồ, các chi tiết trên mặt số đều rất rõ ràng, Kiểu dáng cân xứng. Kim đồng hồ phải ở góc cân đối. Với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải tạo thành tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ trên đỉnh xuống.

  Tham khảo: Mua đồng hồ Ogival tại Hà Nội

  2. Kiểm Tra Các Kí Hiệu Khắc Dập Và Logo Trên mặt đồng hồ
  Các chữ số, tên nhãn hiệu Ogival và logo hình con cá nhảy trên mặt đồng hồ đều được khắc tỉ mỉ, chau chuốt, nổi lên trên mặt và ngay ngắn với những sản phẩm đồng hồ thật. Còn với những đồng hồ nhái, những phần khắc chữ và số thường mờ nhạt, không cụ thể, nhìn sẽ rất “dại”

  3. Lưu ý Đến Logo Được Khắc Trên Núm Đồng Hồ
  Điểm nhận biết nhận biết đồng hồ Ogival thật tiếp đến quan trọng đó là hình logo được khắc trên núm xoay.
  Với đồng hồ Ogival chính hãng, biểu tượng logo sẽ được trạm khắc rõ nét và tinh xảo trên núm chỉnh. Với những chiếc đồng hồ fake, thường thì những biểu tượng này chỉ được dán hay in đơn thuần, không cụ thể và dễ dàng bong tróc.

  4. Các thông số Và Kí Hiệu Ở Mặt Sau Đồng Hồ

  Với những sản phẩm đồng hồ Ogival cấp cao chính hãng, các chỉ số được khắc ở mặt sau đồng hồ cũng như ở trên dây phải bảo đảm cụ thể, sắc nét Với những mặt hàng có chất lượng thấp thường mắc phải một số lỗi như in sai ngày tháng, số máy, và các kí hiệu….Ngoài ra các kí tự trong rất thô và mờ, đường in không rõ nét.
  mặt sau đồng hồ ogival
  Còn đối với những mặt hàng chính hãng, khi sờ nên rất rõ, cảm giác thật và các kí tự đều nhau.

  5. Lắng Nghe Nhịp Đập Của Động Cơ Chạy
  không những cảm nhận bằng xúc giác, thị giác, để có thể nhận biết được chiếc đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng, người chơi đồng hồ cần phải lắng nghe tiếng chạy của đồng hồ, cảm nhận những âm thanh từ động cơ.
  Với mỗi sản phẩm đồng hồ mua tại nơi bán đồng hồ Ogival chính hãng, âm thanh phát ra từ chạy tiếng chạy động cơ được những người chơi ví như “có như không”, rất nhịp nhàng, bình dân mại, không phát ra tiếng dè hay giật cục.

  Chỉ cần bỏ công sức ra nghiên cứu những thông tin đồng hồ và để ý những chi tiết nhỏ nhất thì các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm đồng hồ Ogival đính đá chất lượng sản phẩm. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những kiến thức có ích. Chúc bạn sẽ chọn lựa được những chiếc đồng hồ chất lượng.