Toàn quốc Vai trò của tượng đá mỹ nghệ trong nghệ thuật bày trí sân vườn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 22/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tượng đá mỹ nghệ không chỉ là vật trang trí đơn thuần khiến cho không gian trở nên sinh động, ấn tượng mà về mặt phong thủy, những tượng trang trí bạn đặt trong khu vườn nhà mình còn quyết định đến âm dương, phong thủy của khu vườn và cả ngôi nhà nói chung.

  [​IMG]

  Không thể phủ nhận tính nghệ thuật và tác dụng trang trí của các tượng đá trong khu vườn. Tượng đá mỹ nghệ ngày nay là một phụ kiện được dùng phổ biến trong trang trí sân vườn. Sử dụng loại hình nghệ thuật này, chúng ta sẽ có được sự đa dạng trong lựa chọn để có được những công trình ngoài trời như ý và có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống với hàng trăm mẫu tượng đá non nước nghệ thuật khác nhau. Do vậy, một sân vườn đẹp là điều chúng ta hoàn toàn có thể làm được bằng chính khả năng sáng tạo của mình.

  [​IMG]

  Trong với những không gian hiện đại, tượng điêu khắc đá thường là những loài có kích thước nhỏ xinh. Tuy đây là những phụ kiện phụ nhưng lại là yếu tố làm nổi bật thêm cho không gian, góp phần tạo nên cá tính riêng cho sân vườn của chúng ta. Thêm vào đó, những tượng tình nhân lại tạo cho không gian sân vườn thêm phần lãng mạn. Đối với những người quan tâm đến yếu tố phong thủy còn có thể bổ sung thêm những tượng đá non nước là các linh vật trong phong thủy.

  [​IMG]