Toàn quốc Vai trò quan trọng của nhà tiền chế trong xây dựng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 11/1/17.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhà tiền chế vốn đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, và quan trọng hơn hết là trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Có tới hơn 80% số lượng các công trình công nghiệp được xây dựng bằng giải pháp này. Một giải pháp giúp cho các công trình xây dựng có quy mô lớn hơn, thời gian thi công ngắn hơn, tuổi thọ công trình dài hơn, và còn rất nhiều những lợi ích to lớn mà giải pháp này mang lại. Vậy vì đâu mà có được những điều này? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

  [​IMG]

  Nhà tiền chế sử dụng vật liệu chính là thép và tôn. Kết cấu thép mang trong mình những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực, khả năng vượt nhịp lớn, tính ổn định cơ học cao. Chính vì vậy, loại kết cấu này giúp thực hiện được những công trình có quy mô lớn hoặc rất lớn. Trọng lượng kết cấu nhẹ giúp nó không gây nhiều áp lực tải trọng lên cho nền móng dù có quy mô lớn.

  Việc rút ngắn thời gian xây dựng là nhờ vào việc các cấu kiện thép được sản xuất trước trong nhà máy dựa trên bản thiết kế chi tiết của kiến trúc sư, sau khi hoàn thành sẽ được đưa tới công trường và tiến hành lắp dựng. Quá trình lắp dựng kết cấu thép được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc chuyên dụng. Đây là yếu tố thứ hai giúp rút ngắn thời gian xây dựng bởi máy móc có thể thực hiện những khối lượng công việc lớn hơn, trong thời gian nhanh hơn và chính xác hơn gấp nhiều lần so với con người.

  Những công trình này sau khi hoàn thành không chỉ đáp ứng về chất lượng mà cần phải đáp ứng được cả tính thẩm mỹ hay người ta thường gọi là những công trình nhà tiền chế đẹp. Điều này sẽ phụ thuộc vào năng lực của nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn thiết kế.

  Nếu bạn có nhu cầu xây dựng các công trình nhà tiền chế, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  Công ty Thế Giới Xây Dựng
  74 Đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM
  Điện thoại: 08 6280 6789