Hồ Chí Minh Vai trò Vinhomes Golden River đối với thành phố

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 29/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án Vinhomes Golden River với quy mô trên 25 ha hình thành tại khu cảng Ba Son hướng phát triển của nhà ở, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao, trường đào tạo quốc tế, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại. Ngoài ra điểm nhấn dự án với nhiều mảng xanh trên 30.000 m2, Vinmec nơi đào tạo giáo dục với 3700 m2, trung học cơ sở gần 18000 m2, khu trung tâm thương mại với hơn 40.000 m2 từ hướng này có thể nhìn về tòa nhà Vinmec của Vinhomes Central Park.

  Sở dĩ nói Vinhomes Golden River là dự án đẳng cấp vì có nhiều nguyên nhân. Đầu tiên là việc vạch định chiến lược của chủ đầu tư Vingroup nó đang cho ta thấy sự chọn lựa của chủ đầu tư là hoàn toàn đúng đắn. có thể nhiều dự án đã thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn quốc tế nhung Vinhomes Golden River còn nổi bật hơn nữa khi nó được tập đoành thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới thưc hiện một cách vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp tất cả mọi thứ từ khâu thiết kế hạ tầng kỹ thuật đến từng chi tiết đến hết sức hoàn hảo. Tất cả đều phải là những sản phẩm chất lượng. Để phù hợp với những cư dân sống tại thành phố mini này đó là những cư dân thượng lưu.
  [​IMG]
  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại nói nhiều về Vinhomes Golden River như thế đây thật sự là một kiệt tác ven sông – vị trí đắc địa như thế thật hiếm có nhất là khi quỹ đất thành phố còn khá ít view 3 mặt sông Sài Gòn, không gian thoáng đãng thật thoải mái và dễ chịu hãy tưởng tượng khi về đêm thì thành phố này sẽ rực rỡ màu sắc như thế nào, giao thông vô cùng thuận tiện, nhiều tiện ích bên trong và bên ngoài dự án đều được hội tụ tai Vinhomes Golden River, Vinhomes Bason hội tụ đầy đủ vượng khí giúp mang lại phong thủy cực tốt.

  Trong tất cả các vị trí đắc địa tại Sài Gòn thì nơi đây được xem là một điểm tuyệt nhất, đây cũng là một trong những lí do mà Sài Gòn được gọi là hòn ngọc viễn đông. Khu đô thị đẳng cấp 5 sao với nhiều tiện ích cao cấp được nhiều chủ đầu tư tham gia với vốn đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỉ đồng. VinGroup với nhiều dự án Vinhomes sẽ lấy lại vị thế Hòn Ngọc Viễn Đông – nơi mơ ước và niềm tự hào của người Việt Nam và những dân cư được sinh sống tại Vinhomes Golden River.

  Đây được coi là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng nhất về lâu dài giúp nhiều chủ đầu tư có thể thực hiện được những dự định kế hoạch xây dựng chất lượng cuộc sống và kinh doanh bền vững.