Toàn quốc Văn bằng 2 sư phạm mầm non nên học ở đâu?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phantrung, 23/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đã ra trường hệ giảng dạy trung cấp sư phạm chuyên nghiệp, cao đẳng hay đại học chuyên ngành khác có ngành mầm non. bạn đang với ý định chuyển đổi lĩnh vực với nhiều lý do riêng. nhiều lý do khiến bạn không thể theo học sư phạm mầm non như đam mê ngày từ đâu hay chỉ là muốn với thêm cơ hội chuyển đổi lĩnh vực để với thêm cơ hội làm việc. vậy học văn bằng 2 mầm non ở đâu, trường nào? để có chất lượng đào tạo tốt vẫn là câu hổi mà bao nhiêu thế hệ đặt mỗi mùa tuyển sinh đến.

  [​IMG]

  với số lượng học sinh chọn học văn bằng 2 mầm non ngày càng nhiều lên qua những năm. rất nhiều trường đã nhận đào tạo hệ văn bằng 2 mầm non đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại. vậy nhưng đây mới là vấn đề khí có quá nhiều trường đào tạo chuyên ngành này. hiện tại với tình trang chất lượng đào tạo thật giả lẫn lộn như hiện tại cũng khó có thể tìm được trong bản thân 1 ngôi trường uy tín mà không bị nhầm lẫn. ngày nay có thời đại công nghệ phát triển chỉ cần lên mang mạng là bạn với thể biết đa số tất cả các thông tin về 1 ngành nghề nào đó. vậy bạn tìm trường để học theo tiêu chí và cách thức nào để với chất lượng nhât. có người thân bạn bè giới thiệu, trường đó có tiếng đã lâu năm, qua tư vấn từ trường hay là theo thông tin trường tuyển sinh trên các trang mạng.để có thể theo học 1 trường nào đó bạn với phần đông phương pháp để có thể lựa chọn trong mình một ngôi trường ưng ý về môi trường và chất lượng đào tạo. ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận miền bắc nước ta đang nổi lên một số trường về chất lượng đào tạo. cho đó trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội là 1 trong các trường nổi lên với bề dày đào tạo ngành mầm non và chất lượng đào tạo được nhiều thí sinh truyền nhau theo học. trường cũng đạt nhiều khen thưởng của cấp thành phố nhà nước cho cống hiên ngành nghề giáo dục. học văn bằng 2 mầm non ở đây những thí sinh yên tâm về chất lượng đào tạo không lo thiếu hụt tri thức.với đội ngũ giảng viên với trình độ và bề dày kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong ngành đảm bảo tri thức cho thí sinh cho từng bài giảng. cùng với đó là môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất khang trang đảm bảo tình thần học thoải mái nhất. học viên sau lúc tốt nghiệp đảm bảo với đủ những tri thức lý thuyết và như kỹ năng cũng như chuyên nghiệp sư phạm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra. thí sinh sau khi hoàn thành tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy theo quy định của bộ GD%ĐT .qua nhiều khóa học viên được giảng dạy ở trường phần đông sinh viên đã trở thành giáo viên mầm non giỏi đạt chuẩn giáo viên.

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
   Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
   Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.