Hà Nội Van cấp nước máy giặt Electrolux

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thanglong112, 23/3/16.

 1. thanglong112

  thanglong112 New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội giới thiệu với các bạn về nguyên lý hoạt động và chức năng của van cấp nước electrolux.
  Electrolux là hãng điện tử gia dụng nổi tiếng trên thế giới, mỗi năm Electrolux cải tiến về thiết kế và các tính năng nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cùng với đó là cải tiến về thiết bị, linh kiện của từng sản phẩm. Van cấp nước cũng được nâng cấp để phù hợp với từng Model và có một số tên gọi như : van cấp nước đơn, van cấp nước đôi, van cấp nước ba, vân cấp nước sử dụng cho máy giặt cơ, van cấp sử dụng cho máy giặt điện tử, dưới đây là một số loại van cấp nước thông dụng sử dụng cho một số loại máy giặt của Electrolux.
  Van cấp nước máy giặt Electrolux loại 1 đường cấp (cấp đơn)
  Van cấp nước máy giặt Electrolux loại 2 đường cấp (cấp đôi)
  Van cấp nước máy giặt Electrolux loại 3 đường cấp (cấp ba
  HIỆN TƯỢNG MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG CẤP NƯỚC?
  Máy giặt Electrolux không cấp nước là hiện tượng rất phổ biến, mỗi năm có hàng trăm lượt khách hàng phản ánh về hiện tượng này. Có rất nhiều nguyên nhân như: do nước trong bể chứa bị cạn, tắc van cấp (hỏng phần cơ), cuộn điện của van cấp bị chết (hỏng phần điện)… Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải trường hợp này, bạn có thể mua van cấp nước máy giặt Electrolux hoặc gọi kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà để thay thế.
  ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VAN CẤP NƯỚC MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG?
  Trung tâm bảo hành sửa máy giặt electrolux tại hà nội được biết đến là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Uy tín và là đơn vị phân phối linh kiện máy giặt Electroluxchính hãng với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Năm 2015 vừa qua, Trung tâm cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng trên cả nước và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ cũng như linh kiện mà chúng tôi cung cấp.
  Khuyến cáo: Do đặc tính kỹ thuật cao, nên các chuyên gia của Electrolux khuyên bạn không nên tự ý thay thế van cấp nước máy giặt Electrolux. Hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội gần nhất để được hỗ trợ.
  TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX - HÀ NỘI

  Địa chỉ: K9 - Bách Khoa - Hà Nội

  Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

  Hotline: 0988.679.001

  Email : Quangsuhd@gmail.com