Toàn quốc Vận chuyển hàng đi các cảng Tokyo, Yokohama, Chiba, Osaka, Nagoya, Kobe...ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi (Bình Minh| Binh Minh}, 8/3/16.

 1. (Bình Minh| Binh Minh}

  (Bình Minh| Binh Minh} New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vận chuyển hàng đi các cảng Tokyo, Yokohama, Chiba, Osaka, Nagoya, Kobe...ở Nhật Bản

  [​IMG]


  Mỗi vùng miền có một loại tiếng địa phương, trang phục và truyền thống văn hóa độc đáo riêng. Ví dụ như, giữa vùng Kanto, nơi gồm có thủ đô Tokyo và vùng Kinki (Kansai) nơi có thành phố Osaka, có một sự tương phản nhau từ khẩu vị ăn uống cho đến văn hóa nghệ thuật dân gian, và mọi người rất thích so sánh những điểm khác biệt đó.


  Nước Nhật có tổng số dân vào khoảng 128 triệu người, là một trong 10 nước có số dân đông nhất thế giới. Cho đến nay, dân số này đã quá cao so với diện tích lãnh thổ của Nhật, với mật độ dân số là 343 người trên km2. Con số này cao hơn nhiều so với Hoa Kì (31 người / km2) và Pháp (110 người / km2), nhưng cũng ngang bằng với Belgium (341 người / km2).


  Vùng địa hình núi chiếm 70% tổng diện tích lãnh thổ nước Nhật, vì vậy những thành phố quan trọng tập trung ở vùng đồng bằng chỉ chiếm gần 30% diện tích. Trong đó những thành phố có số dân trên 1 triệu người gồm: Sapporo thuộc vùng Hokkaido, Sendai thuộc Tohoku, 4 thành phố Kawasaki, Saitama, Tokyo và Yokohama thuộc Kanto, Nagoya thuộc Chubu, 3 thành phố Osaka, Kyoto và Kobe thuộc Kinki, Hiroshima thuộc Chugoku, và Fukuoka thuộc Kyushu. Thành phố thủ đô Tokyo, không cần phải nói, đó là trung tâm chủ chốt của Nhật Bản. Các thành phố lớn khác cũng đóng vai trò hoàn thành các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa chủ chốt tương ứng cho từng khu vực.  Kunna logistics hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, dịch vụ của chúng tôi bao gồm vận chuyển đi và đến tất cả các cảng trên thế giới với tất cả các dịch vụ liên quan của ngành vận tải. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng container, hàng lẻ đi các cảng ở Nhật Bản như cảng Osaka, Tokyo, Yokohama, Chiba, Kobe, ... với giá cả cạnh tranh và chất lượng nhất.

  Nếu doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đi Nhật Bản, xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

  [​IMG]

  LIÊN HỆ NGAY :

  Mrs. HANAH LE  Phone:
  0942 689 413
  Skype: hanah_le  WORLDWIDE.,INC

  No 19th - Duy Tan Street -Cau Giay Dist - Ha Noi city- Viet Nam