Hồ Chí Minh Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc - Việt Nam tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi capcha621, 4/8/16.

 1. capcha621

  capcha621 New Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển hàng Việt Trung là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín trong hoạt động lâu năm về ngành vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tại Sài Gòn TPHCM.

  Vận chuyển Phi Thuyền có trụ sở chính tại thành phố Quảng Châu, Chiết Giang, Giang tô, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thẩm Quyến,... Chúng tôi đảm bảo về trách nhiệm vận chuyển hàng hóa hời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất giành cho bạn có nhu cầu cần vận chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam.
  [​IMG]

  Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng hàng hóa tại chuyenhangviettrung có ưu thế:

  Khi làm việc với Chúng tôi sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là phí chi phí vận chuyển chuyển hàng cạnh tranh chưa từng thấy nhất.

  Chuyển hàng Trung Quốc không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không đáng có để giảm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc sang Việt Nam nhằm giúp chủ shop có giá cước tiết kiệm nhất.

  Tại sao sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc tại chuyenhangviettrung?

  Dịch vụ vận chuyển Phi thuyền giúp bạn đảm bảo hàng hóa được giao một hiệu quả nhất với giá cước thấp nhất Việt Nam hiện nay. Bên chúng tôi cam kết chuyến hàng của tổ chức sẽ được vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Trách nhiệm vận chuyển hàng hóa của chuyenhangviettrung.com

  Công ty trung chuyển sẽ đền bù khi thiệt hại xảy ra, đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm gây ra hoặc đối với những nguy cơ do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay,…) chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm .

  Việt -Trung vận chuyển có chức trách quan sát, trả lời và hỗ trợ bạn để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch, ship hàng Trung Quốc về Việt Nam suôn sẻ.

  Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
  Liên hệ: 0906.997.965
  Gmail: hotro.phithuyen@gmail.com