Toàn quốc Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thuctapseonx10, 6/7/16.

 1. thuctapseonx10

  thuctapseonx10 New Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam và Thái Lan là hai nước ASEAN đầu tiên thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược vào tháng 6/2013 và mối quan hệ này đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.
  Với xu hướng sử dụng hàng Thái thay thế cho các mặt hàng tiêu dùng khác có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam như gạo, mỹ phẩm, thực phẩm khác, quần áo, giày dèp…Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam ngày càng tăng cao trong những năm gần đây.

  [​IMG]

  Quý Nam là đơn vị Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh tài liệu cho các tổ chức và cá nhân. Với nỗ lực không ngừng và bản lĩnh của người tiên phong, chúng tôi đã xây dựng [chuyển hàng từ thái lan về hcm trở thành đơn vị chuyển phát nhanh và cung cấp Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam lớn trên thị trường.

  Dịch vụ giao nhận tận nơi (door to door):
  + Quý Khách đóng gói hàng hóa và cung cấp thông tin hàng cho Nhân Viên tư vấn.
  + Nhân Viên tư vấn hỗ trợ giá theo thông tin hàng được cung cấp.
  + Quý Khách đồng ý vận chuyển, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hoàn thành chứng từ liên quan đến hàng hóa vận chuyển và gửi trực tiếp cho người gửi hàng. Đồng thời hướng dẫn cách thức vận chuyển.
  + Người gửi giao hàng và chứng từ đã được cung cấp cho Nhân Viên giao nhận hàng ở Thái Lan.
  + Sau 2-3 ngày hàng được vận chuyển về Việt Nam, nhân viên tư vấn thông báo thông tin hàng cụ thể vào giao hàng cho Quý Khách theo địa chỉ được cung cấp.
  + Quý Khách kiểm tra hàng hóa thực tế và ký xác nhận với Nhân Viên giao nhận.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển hàng từ thái lan về hà nội giá rẻ chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vẫn cập nhật luật lệ Chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ.

  Dịch vụ nhận hàng tại văn phòng và giao hàng đến nhà (Office to Door):
  + Quý Khách đóng gói hàng hóa và cung cấp thông tin hàng cho Nhân Viên tư vấn.
  + Nhân Viên tư vấn hỗ trợ giá theo thông tin hàng được cung cấp.
  + Quý Khách đồng ý vận chuyển, nhân viên tư vấn sẽ gửi địa chỉ Đại Lý nhận hàng, tên người liên hệ và SDT người liên hệ bên Thái Lan cho người gửi.
  + Người gửi gửi hàng trực tiếp hoặc gửi nội địa đến địa chỉ được cung cấp. Đồng thời thông báo với nhân viên tư vấn để theo dõi hàng hóa.
  + Sau khoảng 1 tuần hàng được vận chuyển về Việt Nam, nhân viên tư vấn thông báo thông tin hàng cụ thể và quý khách đến nhận hàng tại văn phòng của Nam Việt Nam.
  + Quý Khách kiểm tra hàng hóa thực tế và ký xác nhận với Nhân Viên giao nhận.

  Là một trong những nước láng giềng của Việt Nam, Thái Lan là đất nước khá thân thuộc với tất cả mọi người hiện nay. Là một đất nước phát triển nhờ vào nông nghiệp nhưng vẫn mang trong mình sự hiện đại, văn minh riêng.

  Đến với dịch vụ chuyển hàng từ thái lan về sài gòn là bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam luôn tự hào là nhà cung cấp vận chuyển và chuyển phát nhanh uy tín cho các đối tác là doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các cán bộ sở ban ngành và hệ thống các tổng công ty. "Chuyển hàng từ Thái Lanvề Việt Nam".