Toàn quốc VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lehoang980615, 28/3/16.

 1. lehoang980615

  lehoang980615 New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

  "Chuyên chở nhà trọn gói"  trước nhất ban lãnh đạo và toàn thể viên chức Công ty CP dịch vụ chuyên chở đường sắt Hà Nội Sài Gòn xin tâm thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã tín nhiệm và cộng tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua.

  [​IMG]

  Từ tiện ích thực tại dịch vụ chuyển nhà bổ ích mang lại cho người dân, thương hiệu chuyển nhà Công ty CP dịch vụ vận chuyển đường sắt Hà Nội Sài Gòn đã được đông đảo người dân biết đến, đặc biệt ở hai thành thị lớn như Hà Nội và TP HCM chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

  Không chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ chuyển nhà mà giá của Dịch vụ cũng luôn được trú trọng và bảo đảm mang lại sự ăn nhập, tốt nhất cho mỗi người dân khi có nhu cầu Chuyển dọn nhà trọn gói tại Công ty CP dịch vụ vận tải đường sắt Hà Nội Sài Gòn.
  [​IMG]

  Dù là Sinh viên, học sinh khi chuyển nhà cũng luôn được nhân viên chuyển nhà phục vụ chu đáo, trọn gói và cam kết mang đến sự tiện lợi an toàn khẳng định thương hiệu chuyển nhà 24h chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  Tại Công ty CP dịch vụ vận chuyển đường sắt Hà Nội Sài Gòn quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng, đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn nhà trọn gói sẽ hợp và tốt nhất.

  Tại Công ty CP dịch vụ chuyên chở Hà Nội Sài Gòn chúng tôi luôn khẳng định sự chuyên nghiệp về dịch vụ, đảm bảo uy tín, giá dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận tải, dọn đồ trọn gói tại công ty.
  • Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác ( băng keo, dây chằng, buộc)….
   • Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được viên chức thu lượm, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
   • Các loại hàng hóa, đồ dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, vận chuyển để đảm bảo di chuyển an toàn.
    • Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
    • Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.
     • Không chỉ vậy chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự hợp với không gian sống của bạn.
     • Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi dọn dẹp đồ, đóng gói đồ , chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ theo đúng yêu cầu của quý khách.
     Trên là những lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi và đó cũng là những lý do, khác biệt khẳng định Dịch vụ chuyển nhà Công ty CP dịch vụ chuyên chở đường sắt Hà Nội Sài Gòn Chuyên nghiệp, muốn mang lại giúp bạn chuyển nhà một cách trọn gói và chóng vánh
     [​IMG]
     MỌI THÔNG BÁO CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN LẠC:
    • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CHUYÊN CHỞ ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN
    • Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội
    • Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44
    • Fax: 043 540 2469
    • Email: Hasatraco@gmail.com
    • Website: http://vanchuyenduongsat.vn