Hà Nội Vấn đề bao quy đầu dài ở bé trai

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 10/6/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bệnh lý dài bao quy đầu ở con trẻ ở con trẻ là trường hợp rất phổ thông và đây cũng là vấn đề khiến một vài bậc cha mẹ bận lòng và lo lắng . Vậy dấu hiệu của trạng thái ấy ra sao tốt nhất , có dễ Nhận biết không, hay bệnh dài bao quy đầu có nghiêm trọng không… những chuyên viên y tế cơ sở y tế đa khoa sẽ đáp cụ thể một số băn khoăn ấy trong bài viết dưới đây nên một vài bậc cha mẹ có thể Đánh giá và theo dõi nhé.


  ngày nay , hiện tượng dài bao quy đầu ở trẻ thơ ngày càng có tỷ lệ gia tăng , trạng thái đấy có thể gặp ở bất kỳ trẻ nhỏ nào nên những ba má rất lo ngại , có người còn lo âu vào mất ăn mất ngủ về điều đó .


  Dấu hiệu người bệnh có thể nhận biết bệnh lý dài bao quy đầu ở nhi đồng


  một số b.sỹ phòng khám đa khoa cho biết , hiện trạng bệnh lý dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ có khả năng là chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường , có thể tự hết lúc trẻ lớn dần, nhưng nó cũng có lẽ sẽ là triệu chứng biểu hiện của chứng bệnh lúc trẻ đã trưởng thành nhưng vấn đề đó vẫn còn. Nên một vài bố mẹ cần phải lưu ý, có khả năng tự theo dõi cho trẻ ở nhà hoặc đưa trẻ vào địa chỉ chuyên khoa để có thể được các bác sĩ trả lời cụ thể.


  Và một số bậc bác mẹ có khả năng dễ dàng Mọi người có thể phát hiện ra được con mình có bị dài bao quy đầu ở bé hay không bằng cách :


  – Quan sát thấy vùng chỗ da quy đầu bị dài, nó thường bao trùm kín đầu cậu bé , phần da đó có khả năng dài hơn mức thường nhật từ 1-1.5cm.


  – nước tiểu thường không chảy hết khi tiểu, nó luôn bị đọng lại, nên phải mất thời gian ngắn mới có thể chảy hết ra được.


  – Rất khó khăn Nhìn vào lỗ niệu đạo.


  – dùng tay kéo phần da xuống phía dưới nhưng vẫn chẳng thể thấy được đầu thằng nhỏ .


  một số khả năng trong khoảng dài bao quy đầu ở nhi đồng


  nếu như những bậc bác mẹ Nhận biết ra bé nhà mình có các dấu hiệu như trên thì rất có lẽ sẽ là bị bao quy đầu dài nhé. lúc ấy , các bố mẹ nên theo dõi và quan tâm đến bé nhà mình hơn và để lặng tâm, tốt nhất, một vài ba má nên cho bé đi khám, từ đó những chuyên viên y tế sẽ có một số chỉ định cụ thể.


  Bởi nếu như để lâu, vấn đề bệnh dài bao quy đầu ấy có lẽ sẽ sẽ gây ra những nguy cơ khó lường, làm tác hại nghiêm trọng vào sức khỏe của trẻ. Cụ thể:


  – Làm cản trở đến quá trình phát triển dương vật , bởi phần da ấy thường bao trùm kín thằng nhỏ nên cậu nhỏ sẽ không phát triển được hết kích thước tối đa của mình.


  – Dễ gây ra một vài viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, vì bao quy đầu dài sẽ khiến cho nước đái thường bị đọng lại lúc đi tiểu, nên từ ấy các chất cặn bẩn cũng sẽ bị được tích tụ lại, lâu dần sẽ gây nên một vài hiện tượng viêm nhiễm như bao quy đầu bị viêm , viêm niệu đạo… .