Toàn quốc Vấn đề của người tiêu dùng Samsung Galaxy Note Edge xách tay chất lượng cao tại Việt Nam ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hatansjou, 5/2/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những thông báo liên tưởng đến việc giao diện trên chiếc samsung galaxy note edge xách tay sẽ được thiết kế lại được đăng từ trang báo Business Korea.

  [​IMG]

  Với hy vọng lấy lại sự lôi cuốn của chiếc samsung galaxy note edge như những ngày đầu ra mắt, hãng Samsung đã cho các lập trình viên phần mềm thiết kế và đổi mới hoàn toàn giao diện người dùng TouchWiz. dù rằng thông báo chỉ là thiết kế lại giao diện nhưng các chuyên gia tin chắc rằng sẽ có một số tính năng mới kèm theo giúp hệ điều hành trên chiếc samsung galaxy note edge xách tay thêm phần quyến rũ và đặc biệt sẽ trang bị một số tính năng mới tương trợ cho cạnh cong.

  [​IMG]

  Có thể nói đây là thông báo bất thần dành cho những ai đang sử dụng chiếc samsung galaxy note edge, khi mà từ lúc chiếc smartphone này ra mắt đến thời khắc này vẫn chưa có cập nhật nào đáng kể. Với việc thiết kế lại giao diện TouchWiz trên samsung galaxy note edge xach tay sẽ phần nào giảm thiểu giật lag vốn đã có sẵn ở giao diện cũ và tối ưu hóa giao diện bên ngoài mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424