Toàn quốc Vấn đề điều hòa không khí bị đóng băng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngocphong025, 28/7/15.

 1. ngocphong025

  ngocphong025 Member

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều hòa không khí bị đóng băng
  Một trong những lỗi phổ biến nhất trong điều hòa không khí là sự đóng băng của thiết bị bay hơi, đó là tổ ong mà là ở phía trước của cửa sổ điều hòa gia đình của bạn và bên trong của các loại hình giao diện điều khiển thiết bị trong nước Split, có rất nhiều lý do tại sao các thiết bị bay hơi không khí Điều hoà không khí đóng băng, nhưng đặc biệt khi nó bị đóng băng hoàn toàn tạo ra một khối băng, lý do
  phổ biến nhất là thiếu bảo dưỡng điều hòa là các thiết bị bay hơi bẩn ngăn chặn sự di chuyển của không khí thông qua các đường ống mà không cho phép lạnh để loại bỏ nhiệt độ môi trường xuống quá và tạo đông. Nhưng cũng ít phổ biến hơn là do sự suy giảm của các thiết bị bay hơi, bị hư hỏng hoặc bị bẻ cong bởi bảo dưỡng kém (lạm dụng các thiết bị rửa hoặc sử dụng chất làm sạch có độ mài mòn) này bị cản trở gây ra các lỗi tương tự như khi bạn đang bẩn.
  Khuyến nghị:
  Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng điều hòa
  Định kỳ thực hiện bảo dưỡng điều hòa không khí của bạn.
  Chất làm sạch Noutilizar, nếu sử dụng các chất lỏng cần thiết một chút mài mòn.
  Utilizarequipo phù hợp để bảo trì, máy rửa áp lực cao. sua dieu hoa tai da nang
  Các thiết bị phải được giải giáp và vũ trang của một kỹ thuật viên có trình độ tốt.
  Nó được giữ cho mình có được những công cụ và hướng dẫn hoặc hướng dẫn sử dụng tham khảo để giải thích làm thế nào để làm điều đó trong mô hình hòa không khí của họ.
  Những gợi ý:
  Nếu điều hòa không khí của bạn đang làm việc OK mùa hè năm ngoái, nó có thể là một vấn đề nhỏ đó là ngăn chặn nó từ việc làm trong năm nay tốt nhất bạn nên bao duong dieu hoa định kì. Ví dụ, thường vào mùa xuân hoặc lần đầu tiên folks bật điều hòa không khí của họ, họ quên rằng họ tắt cầu dao mùa thu năm ngoái.
  Có một số tin tốt ngay cả khi điều hòa không khí của bạn đã "bỏ con ma." Một đơn vị mới hiện đại sẽ là năng lượng hiệu quả hơn và có thể tiết kiệm hàng trăm đô la trong chi phí vận hành hàng năm.
  Nếu bạn không thoải mái hoặc không chắc chắn về những gì để làm với bộ phận ngắt mạch hoặc cầu chì, không chạm vào chúng. Có ai đó hiểu cách họ làm việc hay một điều hòa không khí được đào tạo chuyên nghiệp kiểm tra hệ thống của bạn.
  dịch vụ sửa điều hòa tại đà nẵng