Hồ Chí Minh Vấn đề sắm điện thoại dùng hệ chương trình nào

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 9/6/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  khi tậu sắm điện thoại tuyệt vời (smartphone), 1 trong các khía cạnh tậu lựa được các bạn đặt lên bậc nhất chính là hệ điều hành. Bài viết sẽ giao hội phân tích về 3 trong số các hệ điều hành điện thoại đang được quan tâm điện thoại thay đổi giọng nói ngày nay là iOs, Android và Windows Phone.
  Dạo nhanh qua các hệ thống sắm bán TP.HCM về hàng di động, người tiêu dùng sẽ nhận thấy với hầu hết thiết bị di động chạy trên phổ biến các hệ điều hành máy khác nhau. chọn smartphone hệ điều hành nào là câu hỏi to được đặt ra giả dụ bạn có nhu cầu tậu chọn cho mình 1 mẫu smartphone.
  hiện tại trên thị trường tồn tại rộng rãi nền móng di động khác nhau, mà mỗi nền móng lại cung ứng cho các bạn những nhân thể ích riêng. Trong năm 2014, thị trường di động chứng kiến một trận đấu giữa các hệ điều hành máy là Android, iOS và Windows Phone đến từ 3 ông to Google, Apple và Microsoft.

  một. Android (Google)

  Được lên kệ vào năm 2008 bởi Google, những máy sở hữu hệ điều hành Android đang được quan tâm nhất hiện nay. Theo nghiên cứu từ nhãn hiệu IDC, cứ 4 máy được bán ra thì với 3 mẫu sử dụng nền tảng Android.
  Giao diện:
  [​IMG]
  1 trong những lí do Android nằm trong danh sách những điện thoại lạ hệ điều hành smartphone thấp nhất chính là giao diện thân thiện và khía cạnh sở hữu nhiều tùy chọn cho bạn thiết lập theo nhu cầu riêng. cảm ứng Home sở hữu sẵn thanh phương tiện mua kiếm của Google, các icon ứng dụng và thư mục cho bạn dễ dàng dùng. Bạn dù vậy đi lại và đặt những chương trình ở đâu tùy thích, và chạm nhẹ để mở chúng. những Widget giúp bạn cập nhật ngay lập tức các kinh nghiệm từ Facebook, trang cá nhân…
  Trượt nhẹ ngón tay xuống từ cảm ứng chính bạn sẽ thấy bảng thông báo, những nút Back, Home ở ngay phía dưới cùng mặt kính phòng khi bạn bị “lạc đường”
  ứng dụng – Tính năng:

  1 trong những ưu thế của Android chính là được Google trang bị tối đa những chương trình của thương hiệu vốn sắp gũi và dễ sử dụng sở hữu người dùng như Google Maps, Google Search, Gmail… không tính ra, các khách hàng hệ điều hành Android còn được tiếp cận sở hữu kho ứng dụng Google Play sở hữu khoảng hơn một triệu app và game, chuyên dụng cho nhu cầu tiêu khiển và làm việc tối đa của cá nhân.

  2 tính năng cuốn hút nhất của Android chính là tùy biến và kiểm soát. Trong các phiên bản Android mới cập nhật, tính năng tậu kiếm bằng giọng nói cũng được thiết kế, bạn dù vậy hỏi câu hỏi hoặc từ khóa sắm kiếm vào smartphone.

  Phần cứng:

  Vì Android có mã nguồn mở phải những doanh nghiệp dù vậy dùng và biến đổi nó cho thích hợp mang sản phẩm điện thoại của họ. bởi vậy bắt buộc bây giờ Android mang đa số phiên bản khác nhau và các thiết bị Android hơi chậm cập nhật những phần mềm tương thích mang mỗi phiên bản.
  Hệ điều hành Android ưng ý cho các khách hàng máy tốt, thích giao diện thân thiện, rộng rãi tính năng và mặt kính cỡ to.
  2. iOS (Apple)

  Là “con cưng” của nhãn hiệu Apple, hệ điều hành iOS chạy trên các đồ vật của nhãn hiệu là iPhone, iPad và iPod touch. iOS là hệ điều hành điện thoại bán chạy đồ vật 2 trên thế giới, lấy khoảng 12% thị phần. Tuy “về sau” Android về mặt thị phần tuy nhiên iOS vẫn được giới công nghệ kiểm tra là hệ điều hành vượt trội ngày nay mang khả năng phát triển vượt bậc.

  Giao diện:
  iOS có giao diện dễ hiểu và hầu như ko đổi thay đa dạng kể từ phiên bản trước tiên vào năm 2007. mặt kính Home thể hiện các app, bạn có thể chạm để mở chương trình hoặc sắp xếp chúng thành các thư mục để dễ dàng tậu kiếm.

  cảm ứng khóa của iOS không tùy biến nhiều ngoại trừ ảnh nền. Phía dưới cộng cảm ứng thường với một dock góc nhìn 4 app mà bạn hay sử dụng nhất.

  app – Tính năng:
  cửa hàng chương trình phong phú và chất lượng là một trong nhiều lí do làm iOS nằm trong tốp các hệ điều hành điện thoại tốt nhất. Bạn thế nên tìm hoặc chuyên chở miễn chi phí các app của iOS trên Apple app Store với hơn 1.2 triệu chương trình. ngoại trừ ra, trên mỗi chiếc điện thoại dùng iOS của hãng đều có sẵn iTunes đựng đa dạng nội dung thúc đẩy tới phim, sách, nhạc…, bạn nhưng chọn chúng ở iTunes hoặc qua Amazon và đồng bộ hóa sở hữu điện thoại.
  Apple kiểm soát rất chặt chẽ các hàng của nhãn hiệu, chỉnh sửa chính xác những tính năng trước lúc ra mắt hàng cuối cộng. Trên điện thoại mới thường ko được cài sẵn các chương trình, chỉ có sẵn những app và tính năng cần phải có nhất.

  Phần cứng:
  iOS là hệ điều hành chỉ dùng trên các vật dụng của Apple là iPhone, iPad, iPod touch. 1 số tính năng như chụp ảnh panorama hay tương trợ giọng nói Siri chỉ xuất bây giờ trên những dòng iPhone 4 trở về sau.

  các cửa hàng tậu bán hàng điện tử thường cung cấp phổ biến hàng Apple cũ dùng iOS. trường hợp bạn là iFans và chuộng công nghệ, bạn vẫn tuy nhiên có smartphone chạy iOS có 1 mức giá có lí. Hệ điều hành iOS lấy cho các người ưng ý giao diện đơn thuần, thuân tiện thể và tính thẩm mỹ cao.

  3. Windows Phone (Microsoft)
  Windows Phone là hệ điều hành smartphone của nhãn hiệu Microsoft tung ra vào năm 2010. Hệ điều hành Windows 8 là phiên bản mới nhất của nhãn hiệu lên kệ vào cuối tháng 10 năm 2012. hiện tại, tuy kém hơn Android và iOS về thị phần có thể Windows Phone hiện bây giờ được quý khách kiểm tra thấp về giao diện tươi mới, các ứng dụng và tính năng gần gũi.
  Giao diện:

  mặt kính Home của Windows Phone chứa đầy những ô vuông màu sắc đẹp thời trang thay vì những biểu tượng như Android hay iOS. Mỗi ô vuông là một thư mục dù vậy hiển thị những kinh nghiệm mới cập nhật như hình ảnh hoặc email, giúp bạn dù vậy hà tiện được được thời gian xem tin.

  Vuốt nhẹ sang trái, trên mặt kính sẽ bây giờ ra danh sách những app đã cài đặt được xếp theo đồ vật tự bảng chữ chiếc. Bạn có thể chạm để phát động chương trình hoặc giữ để kéo nó sang mặt kính khởi động.Người sử dụng dù vậy cài đặt để hiển thị các thông tin cần phải có lên cảm ứng khóa như email, lộ trình, SMS…

  ứng dụng – Tính năng:
  Trong các hệ điều hành điện thoại đề cập trên thì kho chương trình của Windows Phone đang bây giờ mang ít sản phẩm nhất. bây giờ Microsoft bây giờ tìm mọi cách để lôi kéo những nhà tăng trưởng. Theo như lượng tiêu thụ Windows Phone tăng nhanh trong thời kì qua, các nhà vững mạnh chương trình sẽ mau chóng hội tụ vào thị trường còn nhiều cơ hội này.
  Windows Phone còn mang những tính năng tương đối thú vị như Kid Corner giúp bạn tạo hồ sơ riêng lấy cho trẻ mỏ, hạn chế trẻ em vào các chương trình hoặc trương mục cá nhân của bạn. Tính năng Data Sense giúp bạn ưu việt hóa tổng dữ liệu sử dụng. Việc thiết kế Windows Office trên máy giúp bạn dễ dàng soạn thảo văn bản, tính toán…

  Phần cứng:
  Phiên bản Windows 8 hỗ trợ những cái máy với độ phân giải cao, bộ vi xử lí đa lõi và NFC. ngày nay sở hữu phổ biến máy sử dụng Windows Phone, thế nên nói tới HTC, Nokia…
  Hệ điều hành Windows Phone thu cho các người dùng Windows 8 trên PC, thích giao diện đơn giản, dễ tùy biến.
  Trong mai sau, thị trường mua bán nhanh vẫn đang và sẽ chứng kiến cuộc khó khăn của các hệ điều hành smartphone Android, iOS và Windows Phone. thế nên là người dùng logic, bạn hãy cân nhắc tới ngân sách, giao diện, tính năng… để tìm được hệ điều hành điện thoại ưng ý mang mình nhất nhé!