Toàn quốc Vấn đề viêm mào tinh hoàn trái

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ledatht, 8/10/15.

 1. ledatht

  ledatht New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tràn dịch màng dịch hoàn ở trẻ nít

  Tràn dịch màng dịch hoàn là hiện dịch ở trong bìu. phần lớn các trường hợp dịch sẽ tự tiêu đi trong vòng vài tháng sau đẻ. Nếu hiện tường tràn dịch kéo dài bệnh nhân có thể chỉ cần một giải phẫu nhỏ để điều trị.

  [​IMG]

  Bìu và dịch hoàn thông thường

  Bìu bình thường chùng, mềm và bên trong chứa hai tinh hoàn. Bạn có thể dễ dàng sờ thấy hai tinh hoàn nằm trong bìu của trẻ. Hiện tượng một bên tinh hoàn xuống thấp hơn bên kia một tẹo là hoàn toàn thường nhật.

  Tràn dịch màng dịch hoàn là gì?

  Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bệnh viêm mào tinh hoàn ứ nước trong bao dịch hoàn bên trong bìu. Thường thì hiện tượng này có ở một bên nhưng cũng có thể bị tràn dịch cả hai bên.

  tinh hoàn được chứa trong một túi mềm nhẵn có tác dụng bảo vệ. Lúc thường nhật bạn không thể sờ thấy túi này. Bên trong túi có chứa một chút dịch nhờn giúp cho dịch hoàn có thể chuyển động được ở bên trong được dễ dàng. Nếu dịch nhờn tiết nhiều thì sẽ được tiếp thu trở lại thân thể duyệt y hệ thống tĩnh mạch bên trong bìu.

  bình thường có sự thăng bằng giữa hiện tượng tiết dịch và hấp thụ dịch. Khi thăng bằng này bị rối loạn dịch tiết ra nhiều hơn so với dịch được hấp thụ trở lại sẽ gây ra ứ dịch màng tinh hoàn.

  tả của tràn dịch màng dịch hoàn như thế nào?

  Tràn dịch màng tinh hoàn trông giống như bệnh viêm tinh hoàn chữa ở đâu một túi chứa dịch bên trong bìu. Kích thước bìu to hơn so với thông thường, với mức độ khác nhau phụ thuộc vào tràn dịch nhiều hay ít. Khi sờ có cảm giác nhẵn. Tràn dịch màng dịch hoàn không gây đau.

  căn do của tràn dịch màng tinh hoàn?

  Một số bé trai khi mới sinh đã bị tràn dịch màng dịch hoàn. Trong tuổi thai phát triển trong tử cung, tinh hoàn di chuyển từ bụng xuống bìu qua ống cứu tinh mạc trong một số trường hợp ống này sau đó không được đóng kín làm cho dịch trong ổ bụng đi xuống dẫn đến ứ nước màng dịch hoàn.
  Đôi khi tràn dịch màng tinh hoàn có kèm theo thoát vị bẹn.

  Điều trị tràn dịch màng dịch hoàn?

  Tràn dịch màng dịch hoàn thường sẽ tự khỏi không cần điều trị trong vòng 1 năm sau đẻ. Nếu sau 1 năm tràn dịch không hết thì cần được phẫu thuật. thời gian giải phẫu thông thường từ 12-18 tháng. Nếu bé kèm theo có thoát vị bẹn thì khi giải phẫu cũng được xử trí luôn.

  giải phẫu điều trị tràn dịch màng tinh hoàn chỉ cần rạch một vết nhỏ ở phía dưới bìu. Dịch xung quanh tinh hoàn sẽ được dẫn lưu. Đường thông lên ổ bụng cũng được đóng kín thành ra dịch không tiếp đọng ở màng tinh hoàn. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện trong ngày không cần phải nằm lâu trong bệnh viện.

  Không có biến chứng do tràn dịch màng tinh hoàn. Bệnh này không ảnh hưởng đến chức năng tinh hoàn và khả năng sinh sản sau này.

  Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề Vấn đề bệnh viêm tinh hoàn chữa ở đâu nhiều nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng Điện thoại : 0438 288 288 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ dạng hoặc tới trực tiếp địa chỉ Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )