Hà Nội Vận dụng căn hộ thông minh ở chung cư vinhomes phạm hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tiencuongbk1, 31/8/16.

 1. tiencuongbk1

  tiencuongbk1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là một Với các khuynh hướng tất yếu của thời đại, việc vận dụng kỹ thuật căn hộ thông minh tại căn hộ chung cư vinhomes phạm hùng đang lôi kéo được sự ưa chuộng rất lớn Với các bạn. Sở hữu căn hộ thông minh chủ nhân sở hữu thể dễ dàng kiểm soát hầu hết trang bị Từ căn hộ của mình như: bật đèn, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa, quạt…vv chỉ bằng 1 nút bấm hoặc điều khiển qua các đồ vật điện thoại di động, máy tính bảng phê duyệt kết nối wifi hoặc 3G. Dự định 100% căn hộ tại công trình đều được tập đoàn hoàn thiện và bàn giao Full nội thất liền tường và tích hợp sẵn công nghệ nhà sáng ý Smart Home.

  [​IMG]

  Cơ sở kính Low - E hiện đại

  Toàn bộ các tòa nhà thuộc công trình Vinhomes Phạm Hùng còn được bọc một lớp kính Low – E bên ngoài giúp tạo mỹ quan thành thị, thậm chí chất liệu kính Low – E cũng là cái kính hiện đại bậc nhất thế giới hiện giờ có các thuộc tính như hạn chế sự phát xạ nhiệt, hấp thu và khiến cho giảm quá trình truyền chuyên chở nhiệt, loạt bỏ những tia cực tím, cách âm – chống ồn, chống chói nắng nhưng vẫn bảo đảm anh sáng tự nhiên của căn hộ.

  Áp dụng hệ thống lọc nước vô cùng sạch - RO ở vinhomes phạm hùng

  Cơ sở lọc nước RO hiện nay đã được vận dụng vô cùng phổ biển trên những máy lọc nước cỡ nhỏ mang thể uống trực tiếp tại hộ gia đình, tuy nhiên Vinhomes Phạm Hùng sẽ là khu thành phố thứ nhất vận dụng công nghệ lọc nước RO để lọc nước đầy đủ cho cả dự án với quy mô và chi phí cực kỳ to. Ngoài ra nước sinh hoạt hằng ngày từ người dân sẽ tiếp đều tái dùng để tưới cây Trong gần như công trình.

  Hệ thống thang máy OTIS nhập khẩu MỸ

  Tại vinhomes phạm hùng mỗi tòa căn hộ đều được chia khiến cho 2 sảnh mỗi sảnh đều được lắp đặt 5 thang máy chở người và một thang chở hàng, toàn bộ mặt hàng còn được du nhập nguyên dòng và áp dụng kỹ thuật lắp đặt từ tên hiệu Otis tới Từ nước mỹ. Thang máy Otis có khả năng chống cháy mang cửa 2 lớp, với sảnh đệm an toàn, đều vận hành bằng một nguồn điện biệt lập ko bị tác động ngay cả khi hầu hết thủ đô mất điện. Thậm chí tốc độ thang cũng rất nhanh nhanh và ko hề mang tiếng ồn.

  Công tác phòng cháy chữa cháy đương đại ở vinhomes phạm hùng

  Các năm gần đây công tác phòng cháy – chữa cháy ở các tòa nhà cao tầng đang chưa thực sự được để ý công cụ qua loa fake, mang tính chất đối phó. Ngoại giả từ các công trình Vinhomes nói chung và KĐT vinhomesgroup.Net.Vn/du-an-chung-cu-vinhomes-sky-lake-pham-hung nói riêng công tác phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên bậc nhất. Cơ sở báo cháy tự động, cơ sở phun nước tự động bên Với từng phòng từ mỗi căn hộ, ngoài trời sảnh hành lang của mỗi tầng, bên Trong thang máy. Ngoài ra ứ mỗi 12 tầng sẽ sở hữu 1 phòng lánh nạn riêng rộng 45m2 phòng cho giả dụ nguy cấp.