Toàn quốc Văn phòng Đại lý tiêu chuẩn mới của Công ty Prudential đã có tại Hội An

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 25/9/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  721
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sáng ngày 9/9/2016 vừa qua, Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam đã chính thức khai trương Mô hình Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Với tiêu chuẩn dịch vụ mới, hình ảnh thương hiệu, chất lượng dịch vụ đồng bộ, và được xây dựng dựa trên “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo” của Prudential thông qua.

  Tại đây, với dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất. VPTĐL tiêu chuẩn mới cũng sẽ tạo nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng khi được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ. Và sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng, hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo.

  [​IMG]

  Cũng tại lễ khai trương, thông qua Hội khuyến học TP. Hội An, Prudential đã trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Prudential cũng đã trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Và 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thanh Hà - nơi đặt trụ sở VPTĐL, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

  Tại Quảng Nam, Prudential hiện có 4 văn phòng tại: Núi Thành, Tam Kỳ, Nam Phước, Hội An. Trong năm 2015, Prudential đã thực hiện chi trả bảo hiểm (tiền mặt) với tổng số tiền lên đến hơn 12,5 tỷ đồng. Trong quá trình hoạt động, Prudential tại Quảng Nam cũng tích cực hoạt động cộng đồng tại địa phương, trong đó có thể kể đến các chương trình nổi bật như: Tặng hàng trăm xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, tài trợ chương trình Lục lạc vàng, khám và cấp phát thuốc cho người nghèo, phối hợp thực hiện “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” .

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247