Toàn quốc Văn phòng phẩm hà nội - có cần lưu ý gì khi mua hàng tại các văn phòng phẩm ở hà nội?.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loan.px2508, 13/4/16.

 1. loan.px2508

  loan.px2508 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nói đến 3 chữ “văn phòng phẩm” có lẽ k bạn nào còn bỡ ngỡ bởi định nghĩa này. Có thể hiểu một cách đơn giản thì văn phòng phẩm là các vật phẩm cần thiết phục vụ cho hoạt động văn phòng như : giấy in, sổ, giấy viết, bút chì, bút bi, ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ gián, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu, ...vì các vật dụng này vô cùng đơn giản và phục vụ trực tiếp cho nhiều việc làm ở văn phòng nên vô cùng phong phú cả về mẫu mã, chủng loại và các chức năng. Vậy nên có nên lưu ý gì khi mua hàng tại các văn phòng phẩm hà nội hà nội?

  [​IMG]

  1. Lư ý không nhập sản phẩm trong các văn phòng phẩm hà nội như sau:

  - Phí quá thấp so với thị trường: đây là sản phẩm văn phòng phẩm không uy tín, không có nguồn gốc rõ ràng, không bảo đảm chất lượng sử dụng. Bạn nào ham rẻ thì thường xuyên bị trường hợp này dụ dỗ.
  - hình dạng mới lạ: một số bạn gái hay lựa mua những sản phẩm văn phòng phẩm có kiểu dáng đẹp, lạ mắt. mặc dù vậy, đây là những vật phẩm văn phòng phẩm tạm thời hoặc người cung cấp chỉ nhập mùa vụ về bán với giá ưu đãi để lấy lòng người mua, qua vụ này thì hàng hóa cũng k còn giá trị để thực hiện chuyển nhượng lại lại phải chấp nhận lựa chọn sản phẩm văn phòng phẩm hà nội với lệ phí cao hơn.
  - Hàng dởn sản phẩm làm nhái: để phát hiện vật phẩm đó hẳn là điều rất khó với những người mua hàng. Hàng giả chỉ có thời gian sử dụng hạn hẹp, và thường xuyên hỏng rất nhanh, gây tốn chi phí và mất công mất việc của bạn đang dùng.

  2. Một số mánh khóe chọn lựa vật phẩm ở văn phòng phẩm ở hà nội.

  [​IMG]

  Chúng ta là người k có kinh nghiệm lựa những hàng hóa văn phòng phẩm thì cần tìm người quản lý chỉ bảo giúp bạn. Chúng mình hãy đặt câu hỏi là hàng hóa nào chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn mua, chứ tránh không nên hỏi dòng sản phẩm nào hiện đại nhất, vì tốt nhất có khả năng là đắt nhất.

  1 vài mẹo nhỏ chọn đồ dùng tại văn phòng phẩm hà nội :

  - Chất lượng tốt & rất nhiều học sinh tin dùng.
  - Giá thành không lớn & ít biến động.
  - chức năng sử dụng không đánh đố có linh kiện kiện thay thế khi hỏng.
  - Không nên chỉ lựa chọn 1 loại đồ nào đó.
  - Thương hiệu tốt.
  - Chúng ta cũng nên đưa gia ý kiến với chủ của hàng vì sao giống 1 hàng hóa có điều sai khác về giá.