Toàn quốc Vàng chỉ có đường tăng lên mà thôi.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 22/8/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên gia thị trường vàng Jim Rickards cho rằng giá vàng chỉ có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới bởi các ngân hàng trung ương toàn cầu đang tìm mọi cách để thúc đẩy lạm phát. Vì thế, đây là thời điểm khá lí tưởng để mua vàng dữ trữ hoặc kinh doanh. Nếu chưa có đủ vốn, vay vốn ngân hàng sẽ là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho các bạn.

  [​IMG]

  Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, giám đốc dự án The James Rickards Project cho biết các ngân hàng trung ương trên thế giới đang rất muốn lạm phát diễn ra tại quốc gia của mình nhưng họ vẫn còn cách khá xa mục tiêu.

  Điều đó có nghĩa là họ sẽ phải tiếp tục cố gắng bởi họ không thể tiếp tục cho phép tình trạng giảm phát diễn ra do giá trị thực của các khoản nợ sẽ tăng lên.

  Các ngân hàng trung ương từ ECB (Ngân hàng Trung ương Châu Âu) cho tới BOJ (Ngân hàng Trung ương Nhật Bản) đều đã đổ hàng tỷ vào thị trường tài chính và cắt giảm lãi suất xuống mức thấp kỷ lục trong nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng.

  Cho tới thời điểm này, các ngân hàng trung ương đã thất bại trong việc hiện thực hóa các mục tiêu lạm phát. Mặc dù vậy, giá cả lại có xu hướng tăng, đặc biệt là giá vàng – tài sản được xem như hàng rào chống lạm phát.

  Lãi suất thấp cũng giúp giảm chi phí cơ hội khi nắm giữ vàng bởi kênh đầu tư này không có lãi suất.

  Ông Rickards cho rằng các nhà đầu tư nên dành 10% danh mục đầu tư của mình cho vàng nhưng lại không đưa ra mức giá dự báo cụ thể. Tính từ đầu năm tới nay, giá vàng đã tăng khoảng 26%.

  Những nhà đầu tư hàng đầu như Bill Gross và George Soros cũng đang có chủ trương mua vàng trong những tuần gần đây. Theo ông Rickards, đây là những dấu hiệu hứa hẹn cho kim loại quý này.

  Vậy các nhà đầu tư nên mua gì?

  Theo ông Rickards, vàng miếng khá khan hiếm và khi giá vàng phá vỡ đà tăng, sẽ rất khó để các nhà đầu tư nắm được loại tài sản này. Do đó, chúng ta cần phải nhanh chóng mua vào ngay bây giờ. Vay tín chấp tiêu dùng sẽ là gợi ý cho những ai có nhu cầu mà chưa có đủ vốn.

  [​IMG]

  Việc giao dịch tại các quỹ ETF và trên sàn Comex có lợi cho các giao dịch ngắn hạn cho các nhà đầu tư nhưng sẽ lợi ích sẽ ít hơn bởi 100 USD vàng giấy mới bằng 1 USD vàng miếng. Nguyên nhân là bởi sự khan hiếm của vàng miếng dẫn tới việc chuyển đổi vàng giấy sang vàng miếng khá khó khăn.

  Để tham khảo và nhận hỗ trợ vay vốn, khách hàng có thể truy cập các website tài chính . Đến đây, bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ với rất nhiều thông tin về thị trường tín dụng và gói vay tín chấp hợp lí.