Vật dụng nên cất giữ trong két sắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 7/7/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  283
  Điểm thành tích:
  16
  Vật dụng nên cất trữ trong két sắt


  Nhu cầu cất giữ tài sản, tiền bạc và các giấy tờ quan trọng của con người ngày càng tăng cao. Do vậy, việc lựa chọn cho mình một chiếckét sắt là hết sứa cần thiết và quan trọng.

  [​IMG]

  Có một ý tưởng rất hay để lưu trữ tài liệu mà bạn cần phải sử dụng ngay ngay tới ví dụ như hộ chiếu, di chúc, chìa khóa, chỉ thị, .v.v.. là lưu trữ chúng trong một két sắt an toàn. Két sắt két bạc sẽ bảo vệ cho các vật dụng giá trị và quan trọng của bạn không để bị thất lạc, trộm cắp hay an toàn khỏi các tai nạn tự nhiên như cháy nổ và lũ lụt. Tuy nhiên bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào hàng tháng để chi trả cho việc bảo vệ trên.

  Vì những lý do đó là ý tưởng tốt để mua một két sắt an toàn chống cháy trong nhà của bạn. Dưới đây là một tá gợi ý các vật dụng bạn nên giữ trong chiếc két của mình:

  1. Các giấy tờ Bảo hiểm tài sản và nhà đất. Bạn sẽ cần thông tin này ngay lập tức nếu nhà bạn bị hư hỏng và hay tài sản.

  2. Hộ khẩu, hộ chiếu và giấy khai sinh gốc. Nó sẽ quan trọng khi bạn có nhu cầu cần dùng.

  3. CD hoặc một ổ cứng bên ngoài có chứa các bản sao số của tất cả các bức ảnh gia đình, để tránh hư hỏng hay thất lạc chúng.

  4. Giấy tờ quan trọng liên quan đến đầu tư, quỹ hưu bổng, tài khoản ngân hàng, và thông tin liên lạc liên quan. Bạn cũng có thể muốn giữ một số tiền mặt trong tay để luôn sẵn sàng có trong trường hợp cần thiết, gấp gáp mà bạn không thể đợi lâu.

  [​IMG]

  5. Bản sao các văn bản pháp luật quan trọng của bạn, bao gồm cả giấy ủy quyền, di chúc sống, giấy tờ nhà đất…

  6. Vật có giá trị: Trang sức, tiền xu, tiền mặt, vv mà bạn có thể muốn truy cập vào từng thời điểm.

  7. Các hợp đồng kinh doanh, mua bán và thế chấp.

  8. Các thiết bị công nghệ điện tử giá trị cao.

  Ngoài ra, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chứa nhiều vật dụng khác nhau bên trong chiếc két sắt két bạc. hoặc bạn có thể chọn cơ chế khóa cơ, khóa điện tử hay két sắt vân tay cho bạn để bảo vệ các vật dụng được tốt hơn.