Toàn quốc Vật liệu làm xương nhân tạo trong cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 23/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong trường hợp hàm răng bị mất nếu bạn không có biện pháp can thiệp thì hàm răng của bạn có thể bị suy giảm chức năng ăn nhai và hàm răng không còn đủ 28 chiếc răng điều này sẽ làm cho hàm răng của bạn không còn chắc khỏe.
  Nếu bạn bị mất răng với số lượng ít thì bạn nên tiến hành trồng răng implant vì đây là giải pháp trồng răng mang lại hiệu quả rất cao và là giải pháp duy nhất có tiến hành cấy ghép chân răng giả và cũng là phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay.
  [​IMG]
  Mặc dù giải pháp này mang lại hiệu quả cao nhưng không phải tất cả bệnh nhân mất răng đều có thể thuận lợi cấy ghép implant. Có nhiều bệnh nhân vì để tình trạng răng mất răng trong thời gian dài vẫn chưa làm răng giả nên xương hàm bị tiêu. Khi xương hàm bị tiêu sẽ làm cho xương hàm tại vị trí mất răng nhỏ lại và không đủ kích cỡ để cấy trụ implant.
  Với trường hợp tiêu xương hàm thì bạn nên cấy ghép xương hàm trước khi cấy ghép implant. Vậy xương nhân tạo được làm từ nguyên liệu nào?
  Thông thường xương nhân tạo được chế tạo bằng chất liệu Hydroxy apatite hoặc Beta-tricalcium photphate. Bác sĩ sẽ ghép xương nhân tạo vào vị trí xương hàm bị tiêu.
  [​IMG]
  Sau khi cấy ghép xương nhân tạo bệnh nhân cần đợi một thời gian để xương ổn định lại và bác sĩ sẽ có lịch tái khám cho bệnh nhân đến nha khoa để thăm khám lại phần xương hàm nếu đạt chuẩn sẽ tiến hành cấy ghép implant.
  Sau khi được cấy ghép implant xong thì implant nâng đỡ cầu răng giúp cho việc phục hình thẩm mỹ hàm răng được hoàn hảo nhất.
  Cách tính chi phí hiện tại của giải pháp trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?
  Quy trình ghép xương nhân tạo sẽ được bác sĩ tính chi phí riêng và cấy ghép trụ implant dao động từ 800 đến 1200 USD mộ trụ implant.
  Nguồn: niengrangmattrong.net