Toàn quốc Vật liệu răng sứ trong nha khoa

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 31/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay tại trung tâm nha khoa có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong quá trình điều trị hàm răng bệnh nhân và một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất đó chính là răng sứ. Răng sứ là một trong những vật liệu tốt nhất hiện nay giúp ích rất nhiều khi điều trị răng miệng.
  [​IMG]
  Răng sứ được cấu tạo ở bên trong là một lớp sườn kim loại hoặc bằng sứ còn bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ nhẹ trông rất thẩm mỹ. Răng sứ chỉ sử dụng cho những trường hợp hàm răng thiếu thẩm mỹ hay là bạn bị mất răng giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của mình.
  Hiện nay để có thể lam rang su thì tại trung tâm nha khoa phải có được những trang thiết bị máy móc hiện đại mới có thể chế tạo được một chiếc răng giả tốt và chính xác nhất. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật cũng phải có tay nghề cao mới có thể chuẩn đoán và tạo kích thước chính xác cho mỗi chiếc răng của bệnh nhân. Ngày nay phương pháp này được sử dụng rất nhiều bởi nhu cầu thẩm mỹ cho hàm răng của người bệnh là rất nhiều.
  [​IMG]
  Răng sứ cũng được dùng để phục hồi những chiếc răng bị mất trong đó có sự kết hợp với implant. Cấy ghép implant là gì ? Đây là phương pháp cắm implant vào trong xương hàm nơi mất răng để giúp tạo ra một chân răng giả chắc chắn như răng thật. Đây là một phương pháp khó, đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong cắm ghép implant mới có thể thực hiện thành công được. Vậy trồng răng implant mất bao lâu ? Thời gian trồng răng implant từ 2 - 3 tháng, trong đó thời gian cắm ghép implant vào trong xương hàm chỉ mất 60 phút.
  Hiện nay có 3 loại rang su tham my là: răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình nhưng tất cả đều có chung một đặc điểm là độ bền khá cao. Khi những chiếc răng sứ ra đời thì phương pháp trồng răng cố định cũng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn so với phương pháp trồng răng tháo lắp cổ điển.
  Nguồn: rangsutoansu.com