Vật liệu tiêu âm sử dụng trong thi công phòng họp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akvietnam, 17/3/16.

 1. akvietnam

  akvietnam Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chất lượng âm thanh trong một phòng họp tốt thì giọng nói truyền đi sẽ rõ ràng, hiệu quả làm việc sẽ được nâng cao. Thách thức trong việc tiêu âm phòng họp để có được chất lượng âm thanh cao cấp là sử dụng vật liệu sao cho không làm ảnh hưởng đến việc thiết kế không gian phòng họp.

  Xử lý tiêu âm phòng họp nên dùng loại vật liệu gì?

  [​IMG]

  Xung quanh tường hoặc trần nhà gắn các tấm âm thanh (như gỗ tiêu âm hoặc sử dụng các tấm nỉ tiêu âm) để giảm bớt một cách hiệu quả những tiếng vọng không được chào đón trong phòng.

  Với ưu điểm vượt trội:

  - Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

  - Được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.

  - Dễ dàng lắp đặt trên trần, vách tường để hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn bằng hệ khung xương gỗ.

  - Lớp vải nỉ bề mặt có nhiều tùy chọn nhằm phù hợp với các yêu cầu chống thấm, chống cháy và khả năng tài chính của Quý khách hàng.

  Mọi thắc mắc về để được hỗ trợ về thiết kế, thi công tiêu âm rạp chiếu phim Quý khách vui lòng gọi điện đến 091.567.1136.

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính kỹ thuật, ứng dụng và phương pháp thi công tiêu âm tại website vachtieuam.com

  Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!