Toàn quốc Vay tiền không thế chấp, không chứng minh thu nhập ở đâu dễ nhất?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khaihoanphu, 1/8/16.

 1. khaihoanphu

  khaihoanphu New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, do điều kiện tài chính cá nhân không cho phép, nhiều người thường hay tìm đến những hình thức vay tín chấp lãi suất thấp. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng hơn trong thời buổi hiện tại, nhiều ngân hàng TMCP cũng như các công ty tài chính đã mở rộng hơn các hình thức cho vay của mình. Một trong số đó phải để đến ngân hàng VPBank với tổ chức tín dụng FE Credit với chính sách cho Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập vô cùng dễ dàng.

  Các hình thức vay được áp dụng
  Hiện nay, FE Credit đang áp dụng hình thức cho vay không cần chứng minh thu nhập theo hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo hóa đơn tiền điện.

  Số tiền vay hiện nay được áp dụng là trong khoảng 50 triệu đối với vay qua hóa đơn tiền điện và 70 triệu qua bảo hiểm nhân thọ

  Lãi suất duy trì ở mức khoảng 1,66%/1 tháng.

  Điều kiện vay tương đối đơn giản. Cần có bảo hiểm NT trên 1 năm và hằng tháng đóng phí trên 1 triệu hoặc hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất trên 300k/1 tháng
  [​IMG]
  Vay tiền tại FE Credit dễ dàng và không cần chứng minh thu nhập

  Khách hàng cần lưu ý
  Hình thức cho vay tín chấp không cần phải quá khắt khe về vấn đề kiểm duyệt mức thu nhập nhưng khách hàng sẽ phải trải qua vòng thẩm định phone và xét duyệt mức độ uy tín tín dụng. Nếu bạn có thể chứng minh tốt các khoản thu của mình thì khả năng xét duyệt tương đối cao.

  Thêm vào đó các bạn sẽ dễ thực hiện các khoản vay chợ đen với lãi khá cao có nơi lên đến 80%. Tuy nhiên, hình thức này không có sự kiểm chứng của các công ty tài chính uy tín. Mặc dù có thể lấy tiền nhanh, khoản tiền lớn nhưng bạn sẽ nhanh chóng mất khả năng trả nợ cũng như không nhận được bất kỳ sự ưu đãi hay hỗ trợ nào.

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hình thức vay tín chấp lãi suất thấp này, nhanh chóng liên hệ vaytinchap.vn để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cần thiết nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vay nếu thực hiên các khoản vay qua sự giới thiệu của vaytinchap.vn.