Vay tiền nhanh nhất tại HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luu van manh duc, 7/8/16.

 1. luu van manh duc

  luu van manh duc Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất tại khu vực TP HCM với lãi suất cực thấp, thủ tục và điều kiện vay vốn khá đơn giản, đảm bảo giải ngân tiền mặt sau 24h duyệt hồ sơ, hỗ trợ trả góp theo từng tháng. Khách hàng hiện đang bị túng thiếu về tài chính, không vay mượn được của bạn bè hay anh chị e gấp, bạn có thể tham gia chương trình vay tiền nhanh ở TP HCM bằng hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tại ngân hàng. Số vốn vay được gấp 10 lần lương thu nhập và không vượt quá 500 triệu đồng, thời hạn vay từ 12 đến 36 tháng.
  vay tin chap nhanh
  Vay tiền nhanh nhất tại HCM
  Khách hàng phải có sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tạm trú tại thành phố mang tên bác, nghĩa là yêu cầu bạn phải đang sinh sống và làm việc trong phạm vi quản lý và kinh doanh của ngân hàng. Độ tuổi cho phép vay vốn từ 20 đến 55 với nữ và 60 với nam, có công việc ổn định và mức thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng, thâm niên công tác làm việc ở công ty hay xý nghiệp là 12 tháng. Với những điều kiện vô cùng đơn giản ở trên, bất cừ người lao động nào cũng có thể vay tiền nhanh ở TP HCM tại ngân hàng.
  Hồ sơ vay vốn nhanh tại HCM
  • Đơn xin vay vốn ngân hàng ( được cấp bản mẫu).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập và thâm niên công tác như hợp đồng lao động, bảng lương…
  • CMTND, sổ hộ khẩu hoặc KT3 photo đầy đủ 2 mặt.
  • Nếu bạn có bảo hiểm thì có thể vay tiền nhanh bằng bảo hiểm.
  Trong các năm trở lại đây đến năm 2016 đã có rất nhiều nhà băng và công ty tài chính cho vay tiền không thế chấp. Quý khách nên tham khảo và chọn cho mình một ngân hàng uy tín, lãi suất thấp nhất, điều kiện đơn giản để vay vốn.
  vay tien nhanh
  Vay tiền nhanh trong ngày tại TP HCM
  Vậy là bây giờ chúng ta đã biết cách vay vốn ngân hàng đơn giản, lấy tiền nhanh chóng để khắc phục những khó khăn về tài chính hoặc thực hiện các dự định của mình. Mọi thắc mắc quý khách có thể giọi điện qua số hotline bên trên để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình về những khoản vay tín chấp tại ngân hàng.