Toàn quốc Vay tiền nhanh trong ngày ở đâu, thủ tục như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 12/9/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tín chấp ngân hàng chính là giải pháp tài chính nhanh chóng cho những ai đang có nhu cầu về tài chính cấp bách mà không bị phiền hà về thủ tục cũng như không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo của bên thứ 3. Vậy cần vay tiền có ngay trong ngày thì có thể vay ở đâu và thủ tục như thế nào, mời quý khách hàng theo dõi qua phần giải đáp thắc mắc của nhóm chúng tôi.
  Câu hỏi: Tôi đang cần tiền để giải quyết việc gấp. Vậy nếu tôi cần vay 5 triệu trong ngày thì có thể vay ở đâu. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp! Xin cảm ơn! (Chị Mi Anh, Hà Nội)

  [​IMG]

  Trả lời: Chào chị Anh. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như công ty tài chính đưa ra các gói vay tín dụng giúp tháo gỡ vấn đề tài chính gấp rút của người tiêu dùng. Với khoản vay từ 10 – 300 triệu tiền mặt chuyển khoản thì chị có thể tham khỏa các dịch vụ cho vay của DongABank, TPBank, VPBank, Prudential, ANZ, HSBC, Mirae, Standard Chartered…Ngoài ra, hiện nay các ngân hàng, công ty tài chính vẫn hỗ trợ vay tiền mặt từ 2 – 6 triệu giải ngân ngay trong ngày chỉ cần khách hàng chứng minh được mức lương ổn định chị nhé!
  Câu hỏi : Tôi tên là Hùng, tôi đang sống tại quận Cẩm Lệ muốn được tư vấn của chuyên gia. Hiện nay tôi chưa có nghề nghiệp ổn định hay đi làm chính thức tại công ty nào cả. Tôi đang lao động tự do, tôi đang cần vay gấp 3 triệu tiền mặt trong ngày thì có đơn vị nào hỗ trợ cho vay không? Và hồ sơ vay như thế nào?
  Trả lời: Chào anh Hùng. Vói câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau. Đối với thông tin anh ghi trong hồ sơ thì rất khó có thể vay tín chấp tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng vì anh chưa có bảng lương tháng ổn định. Tuy nhiên anh muốn vay gấp 3 triệu tiền mặt trong ngày thì anh có thể tham khảo vay nóng trong ngày, chỉ cần a thế chấp tài sản hợp lí là được. Ngoài ra, hiện tại anh không chứng minh được thu nhập thì vấn đề vay vốn ngân hàng là rất khó khăn. Nếu anh không muốn vay nóng thì có thể tham khảo thêm việc vay tiền qua hộ khẩu và CMND ở ngân hàng Đông Phương (OCB). Ngoài OCB thì cũng có những đơn vị khác có thể duyệt hồ sơ vay vốn của anh với hình thức vay tín chấp lãi suất thấp hơn, điều quan trọng là anh cần chứng minh được thu nhập của mình dù anh đi đang đi làm tự do, nếu anh chứng minh được năng lực tài chính kèm theo những giấy tờ giá trị lớn mà anh sỡ hữu như nhà, xe ô tô…Anh đang làm tự do và có nguồn thu nhập từ nhiều nghề thì anh càng được ưu tiên khi vay anh nhé!