Toàn quốc Vay tín chấp 5 triệu trong ngày qua lương có được không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 9/9/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tín chấp ngân hàng là thói quen và xu hướng tiêu dùng của người Việt hiện nay nhằm giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Bạn đang cần 5 triệu để mua tivi, máy giặt, tủ lạnh…nhưng lương bạn lại không đủ để chi tiêu vào tất cả mọi việc, thay vì đợi chắt chiu tiết kiệm thì nay bạn đã có thể vay nhanh trong ngày số tiền 5 triệu để chi tiêu vấn đề trước mắt. Những câu hỏi sau sẽ giúp khách hàng đang có nhu cầu vay nhanh 5 triệu trong ngày tham khảo, hỗ trợ quá trình vay vốn của bạn.

  [​IMG]

  Câu hỏi : Tôi cần vay gấp 5 triệu trong ngày qua lương, tôi có thể vay ở đâu và bao lâu thì có tiền?
  Trả lời : Hiện nay các chương trình vay vốn ngân hàng đều hỗ trợ vay từ 10 triệu trở lên. Vay 5 triệu trong ngày thì BẠN có thể tham khảo dịch vụ của VPBank, Prudental, TPBank. ACB, HSBC…Với khoản vay vốn ngân hàng nhanh thì chỉ trong vòng 24h là số tiền chị vay đã có thể giải ngân.
  Câu hỏi : Tôi cần vay gấp 5 triệu trong ngày thì cần đáp ứng những điều kiện gì?
  Trả lời :
  Hầu hết các công ty chỉ hỗ trợ vay qua lương và mức lương cố định hàng tháng của bạn phải cao hơn số tiền cần vay là 6 triệu đồng, bởi vì khoản vay của bạn chỉ được hỗ trợ 1 tháng. Để chắc ăn nhất thì khoản vay của bạn chỉ nên đăng kí từ 1/3 đến 2/3 mức lương là hợp lí nhất, khoản vay càng cao thì tỉ lệ phê duyệt càng thấp. Bạn cũng có thể đăng ký 100% lương tuy nhiên độ rủi ro là khá cao.

  XEM THÊM:
  https://vi.wikipedia.org/wiki/Vay_t%C3%ADn_ch%E1%BA%A5p

  Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau : CMND, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập ( hợp đồng lao động hoặc bản sao kê lương hoặc đơn xác nhận lương). Bạn chỉ cần một trong các giấy tờ trên là sẽ đủ điều kiện vay từ 2 đến 6 triệu trong ngày.

  [​IMG]

  Câu hỏi : Sau khi đăng kí vay thành công thì tôi đến đâu để nhận tiền?
  Trả lời: sau khi bạn đăng ký vay thành công thì trong vòng 24h, ngân hàng hoặc công ty tài chính tín dụng sẽ gọi điện thoại đến để xác minh. Nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin và số tài khoản thì sau 30 phút khoản vay của bạn sẽ được giải ngân và tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn. Hoặc bạn sẽ được cấp một mã code, bạn đến các công ty liên kết và đưa mã code để nhận khoản vay. Bạn sẽ phải thanh toán hết khoản vay của bạn trong vòng một tháng
  Câu hỏi: Để vay 5 triệu thì mức lương tôi bao nhiêu là được?
  Trả lời: Bạn muốn vay một khoản 5 triệu qua lương thì mức lương tối thiểu của bạn phải từ 6,5 triệu và bạn phải tất toán khoản vay trong vòng một tháng.