Toàn quốc Vay tín chấp bất kỳ lúc nào không cần tới ngân hàng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi kingking, 9/9/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, vay vốn ngân hàng đã trở nên hết sức đơn giản và tiện lợi, khách hàng không phải mất thời gian đi ra ngân hàng giao dịch nữa mà có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc qua hình thức vay online. Nhận thấy đây là hình thức vay vốn vô cùng nhanh chóng mà tiện ích nên nhóm chúng tôi tổng hợp một số câu hỏi có liên quan đến vấn đề này cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tham khảo.

  [​IMG]

  Câu hỏi: Hiện tôi đang làm việc DNTN lương tháng 5 triệu đồng, làm việc ở công ty hơn 1 năm, liệu tôi có thể làm thẻ tín dụng được hay không?
  Trả lời: Chào bạn, theo thông tin bạn cung cấp hiện lương tháng của bạn 5 triệu/tháng bạn có thể lựa chọn ngân hàng Sacombank, bạn có thể làm thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Mastercard…hạn mức tín dụng có thể lên tới 200 triệu và phí thường niên từ 200.000-299.000đ/năm.
  Câu hỏi: Tôi đang làm việc ở Đà Nẵng lương tháng 10 triệu, làm việc ở công ty trên 2 năm,tôi có hộ khẩu ở Huế, tôi muốn làm thẻ tín dụng ở Đà Nẵng tôi có thể lựa chọn ngân hàng nào?
  Trả lời: Chào bạn, theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đủ tiêu chuẩn về thu nhập để làm thẻ tín dụng ở hầu hết các ngân hàng, bạn có hộ khẩu ở Huế thì khi làm thẻ tín dụng bạn cần có sổ KT3 hoặc giấy tạm trú có xác nhận của chính quyền nơi bạn đang cư trú kèm theo đó là xác nhận của cơ quan (theo mẫu của ngân hàng) có đóng dấu của công ty và chữ ký của giám đốc, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất (tốt nhất bạn nên lựa chọn ngân hàng bạn được trả lương để làm thẻ tín dụng).
  Câu hỏi: Tôi năm nay 29 tuổi hộ khẩu Đà Nẵng, tôi đi làm ở công ty cổ phần đã hơn 2 năm, lương 12 triệu/tháng. Tôi có đăng ký mở thẻ tín dụng ở một số ngân hàng, nhưng đều bị từ chối?
  Trả lời: Chào bạn, theo thông tin bạn cung cấp, bạn hoàn toàn đủ khả năng để làm thẻ tín dụng, tuy nhiên các ngân hàng còn nhiều yếu tố khác để xét duyệt làm thẻ tín dụng của bạn.

  [​IMG]
  - Có thể bạn đang nằm trong nhóm có chỉ số CIC ở mức 2 (theo đó bạn đã từng có dư nợ xấu)
  - Mức lương của bạn mới được tăng, chưa đủ thời gian đảm bảo an toàn cho ngân hàng
  - Thời gian làm việc trong HĐLĐ của bạn còn dưới 6 tháng
  - Bạn đang còn nợ một khoản tín dụng khác chưa trả xong
  Bạn hãy xem xét các lý do trên xem mình có thuộc trường hợp nào không, bạn có thể liên hệ với các tổ chức hồ trợ làm thẻ tín dụng để được tư vấn và giúp bạn tháo gỡ nhé.
  Câu hỏi: Tôi thường xuyên có nhu cầu phát sinh tiêu dùng nên hay vay tín chấp, nhưng do ra ngân hàng rất bất tiện, tôi có nghe nói đến hình thức vay tiền online? Khi làm xong hồ sơ và được vay tiền, liệu hồ sơ của tôi có được bảo lưu?
  Trả lời:
  Chào bạn, vay tiền online là hình thức vay tín chấp lẫn thế chấp được các ngân hàng đưa ra để tạo thuận lợi cho khách hàng, tuy nhiên nó không bảo lưu hồ sơ của bạn, nếu muốn vay lần khác bạn buộc phải làm lại hồ sơ như ban đầu. Nếu bạn thường xuyên phát sinh nhu cầu tiêu dùng bạn có thể tính tới phương án làm thẻ tín dụng, thẻ tín dụng cũng là một hình thức vay tín chấp nhưng nó sẽ thuận tiện hơn là vay tín chấp thông thường vì bạn có thể dùng tiền bất kỳ lúc nào trong hạn mức và thời gian ngân hàng cung cấp cho bạn mà chỉ cần làm hồ sơ 1 lần duy nhất. bạn có thể tham khảo các thủ tục làm thẻ tín dụng tại tmclabs.com đê biết mình có đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng hay không.
  Nguồn: tmclabs.com/vay-tin-chap-bat-ky-luc-nao-khong-can-toi-ngan-hang/