Toàn quốc VAY TÍN CHẤP FE CREDIT - GIẢI TỎA NỖI LO TÀI CHÍNH

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi kingking, 30/7/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong bối cảnh vay tiêu dùng tăng trưởng một cách nhanh chóng trong vòng 5 năm trở lại đây, cùng với sự xuất hiện của các công ty tài chính (CTTC), thị trường đã mở ra nhiều nguồn cung vốn đáp ứng nhu cầu vay của người tiêu dùng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. vay tín chấp FE CREDIT không chỉ giúp người đi vay giải tỏa nỗi lo tài chính mà còn giúp họ hiện thực hóa những ước mơ đang được ấp ủ.
  Câu chuyện “chiếc cần câu và con cá”

  [​IMG]

  Trong một số trường hợp, vay tiêu dùng trở thành “cần câu” giúp người đi vay có được công cụ để câu “con cá”. Khi người dân không có khả năng tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng do rào cản chứng minh thu nhập cùng hàng loạt các yêu cầu về giấy tờ, thủ tục, quy trình phức tạp thì việc lựa chọn vay tại CTTC uy tín gần như là một giải pháp hoàn hảo. Người đi vay có thể tận dụng các khoản vay tiêu dùng để thu mua nguyên liệu, mở một quán ăn, mở cửa hàng tạp hóa hay kinh doanh trực tuyến, mua xe chạy chở khách hoặc dịch vụ giao nhận… để ổn định thu nhập. Nguồn cung vốn từ các CTTC khá dồi dào, ví dụ như hình thức vay tín chấp FE CREDIT cơ hội luôn rộng mở, chỉ cần người tiêu dùng có thêm “cần câu” và nỗ lực để tìm cách vươn lên thì việc cải thiện thậm chí nâng cao chất lượng cuộc sống của họ sẽ không còn quá khó khăn.
  Giảm gánh nặng tài chính
  Đối với người lao động phải chật vật mưu sinh hàng ngày thì họ hầu như không có một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp hoặc biến cố bất chợt có thể xảy ra đến với bản thân và gia đình. Những khi ốm đau, cần tiền để đóng học phí cho con cái, trang trải chi phí khi gặp biến cố… mà không có khoản dự phòng hoặc tiền mặt, thay vì tìm đến tín dụng đen với nguy cơ đối mặt với vòng xoáy nợ nần chồng chất, người dân có thể tìm đến các khoản vay tiêu dùng từ các CTTC như vay tín chấp FE CREDIT uy tín trên thị trường để được tư vấn các gói vay phù hợp với khả năng thanh toán, giải tỏa gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình.
  Được gì khi đi vay tiêu dùng?

  [​IMG]

  Bên cạnh việc giúp người dân có thêm cơ hội tăng thu nhập nhằm cải thiện cuộc sống, tháo gỡ khó khăn và mở ra những cánh cửa hy vọng hiện thực hóa ước mơ, vay tiêu dùng còn đáp ứng được nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, góp phần thúc đẩy chi tiêu đối với những gia đình có nhu cầu mua sắm trả góp các trang thiết bị điện tử, tiện ích gia dụng. Khi người dân có thói quen vay tiêu dùng qua các CTTC vay tín chấp FE CREDIT uy tín trên thị trường sẽ đẩy lùi được sự phát triển của tín dụng đen – tác nhân chính đẩy họ lún sâu vào nợ nần, dẫn đến những hệ lụy nan giải của xã hội . Người tiêu dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn cho mình chiếc “cần câu” phù hợp bằng cách tìm hiểu thêm về các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng với các sản phẩm cho vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóngcủa FE CREDIT như: cho vay tiền mặt, vay theo lương vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng.
  Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau 5 năm hoạt động Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp, vay theo lương. Để có thể vay tín chấp FE CREDIT nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hoidapvayvon/posts/1043390895746407