Toàn quốc Vay tín chấp Prudental tại Đà Nẵng không yêu cầu KT3 với lãi suất thấp nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 31/8/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tín chấp tiêu dùng là hình thức vay vốn được người tiêu dùng chọn lựa để thỏa mãn nhu cầu về tài chính, giải quyết nợ cấp bách hay cơ hội tiêu dùng cá nhân tức thì…Ưu điểm của hình thức vay này là có thể vay một khoản tiền khá lớn để trang trãi nhu cầu tài chính trước mắt nhưng không cần phải thế chấp bất kì một tài sản nào, vì vậy không chỉ tại Đà Nẵng mà hình thức vay tiện dụng này đang phát triển trên khắp cả nước.
  Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng thì vay tín chấp Prudental không yêu cầu hộ khẩu KT3. Nếu như trước đây khi vay ngân hàng cá nhân sẽ phải cung cấp rất nhiều các loại giấy tờ theo yêu cầu của Prudental như giấy cắt khẩu và tạm trú tại Đà Nẵng một năm trở lên hoặc hợp đồng thuê nhà…việc này làm cho khách hàng làm ăn và sinh sống tại Đà Nẵng khó khăn muốn tham gia vay tín chấp gặp rất nhiều khó khăn thì hiện nay, công ty Prudental tại Đà Nẵng choc ho ra đời gói dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp với thủ tục đơn giản, dễ dàng để giảm bớt khó khăn cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

  [​IMG]

  Ngoài ra khi khách hàng vay tín chấp Prudential tại Đà Nẵng sẽ được vay với mức lãi suất thấp nhất. Lãi suất vay ngân hàng Prudental chỉ từ 1,37% đến 1,4% và được xem là mức vay vốn ngân hàng có lãi suất thấp nhất từ trước đến nay trên địa bàn Đà Nẵng. Hiện nay, ngân hàng Prudental cũng đang triển khai nhiều gói sản phẩm vay tín chấp để thích hợp với nhiều đói tượng khách hàng khác nhau tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều được vay vốn khi có nhu cầu. Các gói sản phẩm vay tín chấp Prudental tại Đà Nẵng đang được triển khai bao gồm:
  - Gói vay tín chấp theo lương, dành cho người lao động đang đi làm.
  - Gói vay cho khách hàng có tham gia mua bảo hiểm nhân thọ
  - Gói vay tín chấp cho các khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng.
  - Gói vay lãi suất ưu đãi dàn riêng cho công chức, giáo dục và y tế.