Toàn quốc Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit lãi suất thấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 28/7/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình cho VAY TÍN CHẤP FE CREDIT hỗ trợ các cá nhân vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi, giải quyết mọi khó khăn tài chính.
  Vay tín chấp FE Credit là gì?

  FE Credit – Công ty tài chính TNHH MTN Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng (Vpbank). Sau gần 5 năm hoạt động, cái tên FE Credit đã không còn xa lạ với những khách hàng vay vốn, nhất là vay tiêu dùng trả góp. Có sự hẫu thuẫn to lớn từ nguồn tài chính Vpbank, công ty này đang vươn lên là đối tác vay hàng đầu cho khách hàng. Hiện nay công ty đang triển khai rất nhiều chương trình cho vay vốn đặc biệt hình thức vay trả góp các mặt hàng điện tử, điện lạnh… với lãi suất từ 0% trên cả nước.
  Cũng như tín chấp tại các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác, khi vay tín chấp FE Credit khách hàng không cần thế chấp tài sản nào, cũng không cần cơ quan hay tổ chức nào bảo lãnh. Tại hàng loạt các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng di động, điện lạnh, xe máy… đều có các quầy giao dịch tại chỗ ký hợp đồng cho khách hàng vay trong 30 phút. Mức lãi suất được áp dụng tùy theo thời hạn và hạn mức vay của khách hàng. Hiện nay, tín tín chấp tại FE Credit có nhiều hình thức đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: vay theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện, theo hợp đồng tín chấp cũ và theo cà vẹt xe. Mỗi hình thức vay lại có các điều kiện vay vốn khác nhau.

  [​IMG]

  Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng theo lương tại FE Credit
  Vì hiện nay hầu hết các khách hàng đều đi làm và hưởng lương hàng tháng nên vay tín chấp FE Credit được quan tâm và chú ý nhất. Khi vay tín chấp tiêu dùng theo lương tại FE Credit khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi không chỉ về lãi suất và các điều kiện, thủ tục cũng đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được điều kiện:
  + Là nhân viên công tác tại công ty trên 3 tháng
  + Hợp đồng lao động không cần đủ 1 năm làm việc, trong trường hợp không có hợp đồng lao động khách hàng khi vay tiêu dùng trả góp theo lương có thể thay thế bằng xác nhận công tác.
  + Đối với lương tiền mặt có thể là bảng lương đã được công ty xác nhận trong 3 tháng gần nhất. Đối với lương chuyển khoản thì cần sao kê lương ngân hàng 3 tháng lương gần nhất.
  Với hình thức vay theo lương khách hàng không có hợp đồng lao động cũng không xin được xác nhận công tác của công ty, nếu là khách hàng có lươngg chuyển khoản thì trên sao kê có thể hiện đầy đủ tên công ty sẽ không cần hợp đồng lao động.