Toàn quốc Vay tín chấp và vay thế chấp – lựa chọn nào là đúng?

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi kingking, 28/7/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang cần vay vốn ngân hàng, nhưng điều khiến bạn băn khoăn là lựa chọn giữa dịch vụ vay tín chấp và vay thế chấp thì nên chọn dịch vụ nào cho thỏa đáng, dễ quản lí tài chính cá nhân. Vay tín chấp và vay thế chấp, bạn nghĩ hình thức hỗ trợ vay vốn nào lợi hơn? Đối với đa số những khách hàng muốn vay vốn mà chưa hiểu rõ thì sẽ rất khó để lựa chọn là nên vay tín chấp hay vay thế chấp. Vậy nên trước khi đi vay vốn ngân hàng bạn cần tìm hiểu rõ về hai hình thức mà hiện nay ngân hàng hỗ trợ cho vay.

  [​IMG]

  Bản chất của vay tín chấp và bay thế chấp là gì? Trong vay tín chấp, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể sử dụng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng tháng trong suốt quá trình vay tiền. Song song bên cạnh đó sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm cho giá trị khoản vay ban đầu có “giá trị ” hơn trong tương lai. Còn vay thế chấp là loại hình sản phẩm cho vay có đảm bảo truyển thống của ngân hàng, đầu tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ đảm bảo về tài sản thế chấp. Ngân hàng chỉ giải quyết những khoản vay lớn và có phương án kinh doanh tốt. Trong trường hợp khoản vay nhỏ đa số khách hàng sẽ chọn phương án vay không thế chấp để giải quyết tình hình và giữ lại tài sản thế chấp để vay khoản vay lớn hơn. Nếu một khi bạn đã vay lần 1 rồi thì lần 2 đi vay vô cùng khó khăn và rất có thể nhờ đến dịch vụ ngoài để hướng dẫn thủ tục. Bởi vậy, khi đi vay tiêu dùng thì khoản vay tối ưu là điều phải suy xét cẩn thận tránh trường hợp đáng tiếc khiến bạn hối hận.

  [​IMG]

  Lãi suất chênh lệch như thế nào? Vì đây là 2 hình thức vay khác nhau. Vay tín chấp không có tài sản sẽ có rủi ro cao hơn vay thế chấp. Chính vì vậy để bù lại phần rủi ro đó nên lãi suất sẽ có hơn. Theo các chuyên gia thì những khoản vay nhỏ thì lãi suất cao nhưng số tiền lãi chênh lệch không đáng kể. Trong khi đó vay tín chấp lại có thủ tục đơn giản hơn, giải ngân nhanh hơn. Không có quá nhiều về thủ tục hồ sơ pháp lý. Đối với những khoản vay lớn như vay mua nhà, vay kinh doanh thì bạn nên chọn lựa vay thế chấp tài sản vì lãi suất sẽ được ưu đãi hơn.

  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi! Hãy là những khách hàng thông minh nhất khi vay tiêu dùng tại ngân hàng uy tín mà bạn chọn lựa. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trực tiếp tại: https://vayrecrec.com