Hà Nội Vay tín chấp xe nhập khẩu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi kingking, 9/7/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mua ô tô nhập tỉ đô dễ hơn.

  Tuy đã giảm về số lượng so với cùng kì năm 2015, tuy nhiên chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016 Việt Nam vẫn nhâp khoảng 49.000 ô tô. Tiêu tốn của các doanh nghiệp trong nước tới 26.320 tỷ đồng (tương đương gần 1,2 tỷ USD)

  Mua ô tô nhập khẩu vẫn là xu hướng.

  Từ những bản báo cáo của Tổng cục Thống kê thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư ta có thể dễ dàng thấy được doanh số xe nhập khẩu trong nửa đầu năm 2016 đã có bước đầu giảm mạnh khoảng 11,2% về lượng và 21,2% về giá trị so với cùng kỳ năm 2015. Con số cụ thể được đưa ra là có ước tính khoảng 49.000 chiếc chiếc ô tô nhập khẩu nguyên chiếc, có tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ USD. Tính ra thì bình quân mỗi ngày Việt Nam vẫn có tới hơn 270 xe ô tô được nhập khẩu, tuy nhiên đã có sự thay đổi rõ rệt so với số lượng là 307 xe trong cùng kỳ năm ngoái.
  [​IMG]
  Lượng ô tô nhập khẩu có xu hướng giảm trong tháng đầu năm 2016

  Chỉ riêng tính trong tháng 6, ô tô nhập khẩu đã đạt tới gần 8.000 chiếc có giá trị cao ngất lên đến 216 triệu USD. Điều này cho thấy xu hướng của các dòng xe sang, nhập khẩu đắt tiền vẫn chưa bao giờ “lỗi mốt”. Với những người muốn mua xế xịn mà mới có gần đủ vốn thì có thể tìm đến vay tín chấp ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính dễ dàng.

  Từ đầu năm 2016, cách tính thuế Tiêu thụ đặc biệt đã được Bộ Tài chính thay đổi sẽ dựa trên giá bán ra của doanh nghiệp nhập khẩu tuy nhiên không được thấp quá 105% so với giá vốn của xe nhập khẩu.

  Lưu ý không thể bỏ qua khi bạn vay tiền ngân hàng mua ô tô

  Hãy người thông minh, nắm rõ lãi suất cho vay của các ngân hàng. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận việc sẽ phải trả nhiều hơn một khoản lãi suất trả góp so với giá trị thực của chiếc xe. Tìm hiểu kĩ bạn sẽ tìm được nguồn vay vốn ngân hàng lãi suất thấp. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đang áp dụng mức lãi suất vay mua xe trả góp từ khoảng 12-15%.
  [​IMG]
  Hầu như ô tô hiện nay đều được mua bằng vay vốn ngân hàng.

  Với hình thức này, khách hàng sẽ được hưởng khá nhiều lợi ích. Ví dụ như với 1 chiếc xe 1 tỷ 2 mà bạn mới có trong tay 800 triệu VNĐ và có nhu cầu vay ngân hàng 400 triệu VNĐ, như với VPBank với lãi suất cố định 9%/năm, thì 3 triệu sẽ là khoản tiền lãi mỗi tháng bạn phải trả cho ngân hàng . Ưu điểm của cách này lãi suất không chịu ảnh hưởng và biến động bởi điều chỉnh của ngân hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp lãi suất thị trường có xu hướng giảm thì người mua ô tô sẽ sẽ bị thiệt. Do đó, hình thức vay này thường phù hợp cho những người có nguồn thu nhập ổn định.

  Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, các bạn có thể tìm đến các các công ty tài chính cho vay vốn hoặc các website tư vấn, hỗ trợ cho vay tiền có uy tín. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào