Toàn quốc Vé Máy Bay Giá Rẻ Hãng American Airlines

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vui vui, 17/10/16.

 1. vui vui

  vui vui New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  American Airlines được thành lập vào năm 1930 tại tụ sở chính là thành phố Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth, United State. Là một hãng hàng không có lịch sử thành lập lâu đời nhất tại Mỹ, American Airlinescó mạng đường bay rộng lớn trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới, từ các thành phố nội địa của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Canada, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Chấu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quôc và Ấn Độ.

  [​IMG]

  Quy định hành lý riêng của American Airlines
  American Airlines có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam đến Mỹ. Đối với hành khách hàng phổ thông được phép ký gửi không quá 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kgs. Trong trường hợp hành khách chỉ sử dụng chặng bay nội địa của American Airlines, hành khách sẽ phải trả phí hành lý ký gởi cho kiện đầu tiên là 25.00USD/kiện, kiện thứ 2 là 35.00USD/kiện. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với American Airlines Vietnam. Đối với hành lý xách tay, American Airlines quy định hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg.


  Mạng đường bay và giá vé của hãng American Airlines
  American Airlines có mạng đường bay tới 157 thành phố trên toàn thế giới và có đường bay từ các thành phố nội địa của Mỹ đến các điểm đến hàng đầu thế giới như Canada, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Chấu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quôc và Ấn Độ.
  Từ Việt Nam quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Chicago của American Airlines hoặc đi các thành phố lớn quốc tế như: Los Angeles, New Your, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, St Louis, Atlanta, San Diego, Orlando, Las Vegas, Houston, London, Mexico, Cancun, Phoenix…

  Đặt vé máy bay American Airlines tại Vemaybayhangkhong.com!
  Để đặt vé máy bay giá rẻ American Airlines bạn có thể đặt vé trực tuyến, gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp văn phòng Vemaybayhangkhong. Đối với đặt vé trực tuyến, hãy vào khung tìm kiếm và cung cấp cho chúng tôi những thông tin về lộ trình của bạn. Thông tin bao gồm: thời gian đi, thời gian trở về (vé khứ hồi), địa điểm đi, điểm đến và số lượng hành khách và lựa chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống đặt vé thông minh và linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay của hãng phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn.

  Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ của American Airlines, vui lòng gọi tới Hotline: 0888.987.666 – 0888.099.111 hoặc trò chuyện trực tuyến với tư vấn viên của chúng tôi.

  TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETJET, JETSTAR, VIETNAMAIRLINES
  Trụ sở: 273/10 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, HCM
  Điện thoại: 0888.987.666 - 0888.099.111
  Email: hotro@vemaybayhangkhong.com
  Website: vemaybayhangkhong.com


  Có thể bạn quan tâm: Vé Máy Bay Giá Rẻ Hãng Japan Airlines