Hồ Chí Minh Vệ sinh máy lạnh quận 7

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi liendienlanh, 28/12/15.

  1. liendienlanh

    liendienlanh New Member

    Tham gia ngày:
    21/12/15
    Bài viết:
    15
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Máy lạnh nhà bạn xài một thời gian sẽ bị những lớp bụi bám vào các dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn, sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng khiến việc tải nhiệt không được thuận lợi.

    [​IMG]

    Vệ sinh máy lạnh tại Huỳnh Tấn Phát, Vệ sinh máy lạnh tại Nguyễn Thị Thập, Vệ sinh máy lạnh tại Lâm Văn Bềnh, Vệ sinh máy lạnh tại Trần Xuân Soạn, Vệ sinh máy lạnh tại Lê Văn Lương, Vệ sinh máy lạnh tại Mai Văn Vĩnh…..
    08.6675.5143 - 0978.872.504

    Những bộ phần cần phải làm vệ sinh thường xuyên là mặt nạ, lưới lọc ở dàn lạnh bên trong nhà.

    Phần này người sử dụng có thể tự làm bằng cách lật mặt nạ máy lạnh, gỡ tấm lưới ra chùi rửa bằng bàn chải, nước và sau đó ráp lại theo đúng khớp. Có thể lau chùi hoặc dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn bám vào mặt trong của máy, các cánh đảo gió.

    Riêng những bộ phận của dàn nóng cũng cần làm vệ sinh định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Những bộ phận này khi làm vệ sinh cần đến thợ chuyên môn vì phải dùng những thiết bị, hóa chất chuyên dùng để hút bụi bẩn, tẩy các chất dơ bám vào dàn nóng.

    Vì vậy, để duy trì độ bền của máy lạnh và sức khỏe của gia đình bạn, bạn cần phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Nếu bạn không vệ sinh máy lạnh thường xuyên thì lá phổi dưỡng khí sẽ bị nhiễm bẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp cả gia đình bạn.

    Máy lạnh nhiễm bẩn giống như lá phổi bị viêm, trở thành “ổ” vi khuẩn, không khí máy lạnh thổi ra không còn trong lành, dễ gây các bệnh về hô hấp, nhất là cho trẻ nhỏ có hệ hô hấp còn chưa phát triển. Đó là lý do bạn cần vệ sinh lưới lọc, thậm chí xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh 3-6 tháng một lần.
    Nguồn: http://alodienlanh.com/ve-sinh-may-lanh-quan-7/