Hồ Chí Minh Vệ sinh rèm cuốn đúng cách

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi remcuatphcm, 25/6/16.

 1. remcuatphcm

  remcuatphcm Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay rèm cuốn được sử dụng nhiều, không chỉ ở các gia đình mà còn ở văn phòng làm việc. Rèm cuốn khá tiện dụng trong việc sử dụng cũng như vệ sinh bảo quản, rèm cuốn có những công dụng như che nắng, che mưa, cản ánh sáng, cản nhiệt, trang trí căn phòng, và tạo không gian riêng.

  >> rèm cửa sổ giá rẻ

  Tuy nhiên cũng tùy vào từng chất liệu của chiếc rèm cuốn bạn đang sử dụng để bảo quản vệ sinh một cách hợp lý. Sau đây là cách vệ sinh thông thường một chiếc rèm cuốn .

  [​IMG]

  >> Bộ sưu tập rèm vải màu đỏ cho không gian nhà bạn

  Đầu tiên bạn cần phân loại các sản phẩm rèm cuốn ra thành hai nhóm, có thể giặt với nước và không thể giặt với nước. Đối với những chiếc rèm cuốn thuộc loại hai thì bạn có thể sử dụng phương pháp làm sạch tại chỗ thông qua việc hút bụi để loại bỏ đi lớp bụi bám trên về mặt của rèm cuốn. Sau đó tùy từng chất liệu khác nhau mà bạn sẽ sử dụng những chất tẩy rửa khác nhau để làm sạch hoàn toàn các vết bẩn. Để an toàn và đảm bảo hơn thì với lần đầu tiên vệ sinh rèm cuốn bạn chỉ nên sử dụng dung dịch tẩy rửa ở một phần nhỏ trên chiếc rèm cuốn ấy, khi đã chắc chắn an toàn hãy áp dụng vơi nguyên bộ rèm cuốn trong lần vệ sinh sau.

  [​IMG]

  Công đoạn cuối trong quá trình vệ sinh rèm cuốn là đem phơi. Với những loại rèm cuốn làm sạch tại chỗ thì bạn chỉ cần mở cửa để gió trời hông khô chiếc rèm ấy hoặc sử dụng quạt máy để làm khô tránh ẩm mốc gây hư hại rèm. Còn với những chiếc rèm cuốn được tháo ra để vệ sinh thì bạn chỉ nên phơi ở những nơi có ánh sáng nhẹ tránh nắng gắt dễ làm bạc màu của rèm.

  [​IMG]