Vết phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, mấy tuần thì biến mất?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 2/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phần nhiều mọi người ai cũng bận rộn cùng với công việc của chính mình và không thể xao nhãng việc làm trong thời gian dài. Vì vậy, khi đứng trước ý định có nên nâng mũi tại thẩm mỹ viện thẩm mỹ hay là không, bạn hay tỏ ra phân vân: sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu mũi đẹp? khi nào mũi thôi sưng?…Hãy cùng khám phá việc này nhé.

  Sửa mũi Hàn Quốc chính là một kĩ thuật chỉnh sửa chiếc mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng sống mũi bằng sụn sanh học định hình và dùng sụn tự thân bọc, bảo vệ đầu mũi. Đặc điểm ưu việt của kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc đấy là vừa tạo thành hình dạng mũi chữ S mềm mại, thanh toát theo gương mặt, vừa bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc chế tuyệt đối các tình trạng như những biện pháp chỉnh sửa mũi dùng sụn nhân tạo đơn giản từ trước đó. Nhờ đó, định hình mũi cực đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định cùng năm tháng.

  [​IMG]

  Vậy chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sau bao lâu chiếc mũi đẹp?
  Bất cứ một trường hợp phẫu thuật nào, dù nặng hay nhẹ nhàng thì cũng đều trải qua quy trình sưng đau vùng mô đã bị tác động. nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ viện hàn quốc cũng không phải nằm ngoài quy luật đó. Xu hướng thường hay nhìn thấy ở mũi sau lúc nâng chính là sẽ chuyển dần từ trạng thái “xấu” qua trạng thái Vông cùng đẹp. Có ý nghĩa là, những ngày đầu sau khi phẫu thuật, mũi có thể hiện sưng bầm, có thể phù nề, không tự nhiên. Tuy nhiên, càng trở về sau, mũi càng ổn định, cân bằng dần dần và chuẩn dáng Sline. Mất 1 Đến Hai ngày đầu tiên sau khi tiến hành nâng mũi, mũi bị hiện tượng sưng tấy, có thể nếu tùy thể chất còn có thể dẫn đến sưng nề lên toàn vùng mắt. Tuy vậy đó là 1 phản ứng hết sức bình thường đối với cơ thể, bởi vì trong quá trình phẫu thuật, các phần mô khu vực mũi đã bị xúc tác và có quá trình tổn thương nhất định. Đứng trên góc nhìn khác, các chất liệu độn mặc dù chính là sụn nhân tạo hoặc là sụn tự thân thì vẫn là vật thể xa lạ so với sống mũi nên cần có thời gian nhằm Thích ứng cùng với môi trường đổi mới này. Với phương pháp , chất liệu sụn tự thân thích ứng triệt để cùng với cơ thể nên thời gian kèm theo mức sưng nề tại mũi có thể được thu ngắn đáng kể.


  [​IMG]

  Vì sửa mũi Hàn Quốc dùng chủ yếu đó là sụn tự thân “thân thiện” cùng với cơ thể cho nên thời gian chiếc mũi lành hẳn có thể được rút gọn hơn so với bình thường. Sau khoảng Nửa tháng, chất liệu độn có vẻ như là đang thích ứng hoàn toàn với thân thể và cố định vị trí trong mũi thế nên mũi lúc đó được định hình, phục hồi 100%, tạo hình hình dáng mũi S line mềm mại, bay mất dấu vết sẹo. Bở vậy, sau tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc tầm Hai tuần, mũi sẽ được lành lặn hẳn và tôn dáng đẹp tự nhiên.