Vì bị trầm cảm, Tyson Fury đã dùng cocaine

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 11/10/16.

 1. lan nha

  lan nha Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  327
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Áp lực trong luyện tập và thi đấu dẫn tới đa dạng vận khích lệ, tuyển thủ có xu hướng lạm dụng các chất kích thích xưa nay vốn là hiện trạng thường nhận thấy trong làng thể thao. đặc thù Mới đây, Tyson Fury đang chịu áp lực từ phổ biến phía. Anh liên tục hoãn hiệp tái đấu với Wladimir Klitschko, viện lý do sức khỏe không cho và kiêm lại bị Cơ quan phòng chống doping Anh "sờ gáy" vì nghi ngờ dính đến doping.

  Xem thêm:quần vợt
  Sau lúc thông tin trên được phát ra, Tyson Fury tuyên bố giải nghệ trên mạng xã hội rồi lại rút lại và đính chính rằng chỉ là một trò đùa. Sau ấy trong buổi phỏng vẫn mang trang báo Rolling Stone anh chia sẻ, khẳng định rằng, bản thân sử dụng cocaine vì quá phiền muộn và mệt. đồng thời anh không thể thoát được bệnh trầm cảm.

  [​IMG]
  Anh cũng chia sẻ tiếp rằng mình bị rối loạn lưỡng cực, dạng hưng cảm. Thậm chí, anh còn nói rằng “hy vọng ai đó giết tôi trước khi tôi tự giết bản thân” và giờ đây “anh ghét quyền anh”.

  Tham khảo:bảng xếp hạng tennis hôm nay
  trước đó, tay đấm Tyson Fury từng thắng trước Wladimir Klitschko năm 2004 hồi tháng 11 năm ngoái, đoạt đai vô địch WBA, IBF, WBO và IBO hạng nặng từ tay địch thủ. Ngay sau ấy, anh quyết định kích hoạt điều khoản tái đấu. phương pháp đây ít lâu, vào tháng 7 trận đấu dự kiến diễn ra Nhưng rồi bị hoãn lại do anh dính chấn thương mắt cá. Sau đó, hiệp đấu lại dời đến tháng 10 Dẫu vậy vẫn chưa thể thi hành do anh lại chẳng khỏe.