Toàn quốc vi la Vinhomes Golden River sang bậc nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cafeci1205, 21/4/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với tình hình phát triển kinh tế hiện giờ, con người ngày một có nhu cầu cao về những dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống hiện đại. Làm sao để phối hợp nhuần nhuyễn giữa học tập, làm việc và vui chơi? Làm sao để có thể thuận tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc dù bạn có ở trọng điểm đô thị? Làm sao để gia đình mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, qua nhất? Để làm thỏa mãn hết những yêu cầu của bạn, sắp tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một khu vi la với những dịch vụ hàng đầu và xa hoa bậc nhất – Vinhomes Golden River.
  vi la Vinhomes Golden River sang bậc nhất
  Vinhome saigon

  Tập đoàn Vingroup chính là chủ đầu tư và quản lý của hàng loạt công trình nức danh bao gồm khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi. Với sự thông thuộc về nhu cầu của khách hàng và sự tận tụy, Vingroup luôn làm bạn ưng ý với chất lượng công trình bảo đảm, dịch vụ chất lượng và luôn thế ngày càng hoàn thiện để đem đến cho bạn những điều tót vời nhất. Ngoài ra, Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự sống hiện đại ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup cũng luôn chứng tỏ vai trò tiền phong, dẫn dắt sự thay đổi thiên hướng tiêu dùng. can ho Vinhomes Golden River đã làm nên những điều kỳ diệu để bạn có thể trao niềm tin cho Vingroup.

  tong-the-vinhomes-golden-river1

  Với những uy tín mà Vingroup đã tạo lập trong lòng khách hàng, du an Vinhomes Golden River chính là tiêu điểm được mọi người mong đợi nhất. Và sau đây chính là cái nhìn chung về khu vi la Vinhomes Golden River có quy mô hoành tráng này:

  Dự án Vinhomes Golden River chia làm 4 phân khu:

  Phân khu 1: THE FRONT gồm 3 tòa căn hộ được đặt tên từ Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
  Phân khu 2: THE LUXURY gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
  Phân khu 3: THE AQUA gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên từ AQUA 1 – AQUA 4 (A1, A2, A3, A4)

  Đặc biệt là phân khu 4: THE VICTORIA gồm 63 căn biệt thự Vinhomes Golden River thứ hạng ven sông Sài Gòn. Xung quanh khu biệt thự Vinhomes Golden River là công viên cây xanh trãi dài khắp sân, cùng với đầy đủ các tiện nghi: trọng điểm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, sảnh lounge đón khách 5 sao, khu Gym hiện đại, Spa cao cấp… giành riêng cho cư dân Vinhomes Golden River.

  Mọi người sống tại vi la Vinhomes Golden River gần như có thể tách biệt hẵn với cuộc sống xô bồ của trung tâm thành thị Hồ Chí Minh này. song song biệt thự Vinhomes GoldenRiver cũng là nơi có độ xa hoa đương đại bậc nhất mà Vinhomes Golden River mang lại.