Toàn quốc Vì sao bạn hãy chọn răng cao cấp để phục hình răng sứ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ntbsecogia, 19/4/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiên nay, hầu như các dịch vụ phục hình răng sứ tại các nha khoa đều có các răng sứ cao cấp như Cercon, E.Max, Venus… Cũng dễ hiểu khi các dòng sứ cao cấp này lại được dùng đê phục vụ cho dịch vụ và giá phục hình răng sứ thẩm mỹ và phục hình răng sứ mỹ, bởi lẽ các ưu điểm vượt trội mà dòng sứ kim khí này mang lại. Tại sao nên chọn răng sứ cao cấp để phục hình răng sứ và liệu khi dùng loại cao cấp này thì giá phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ là bao lăm ?

  [​IMG]

  quả tình một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của loại răng sứ cao cấp để phục hình răng sứ là độ bền chắc cực kỳ cao và tối ưu. Cũng vì lý dó đó mà người dùng lúc nào, mục đích chính để hướng đến khi đưa ra quyết định chọn một loại loại răng thích hợp với nhu cầu và để phục vụ cho quy trình phục hình răng sứ đẹp được tốt hơn.

  [​IMG]

  Mão răng sứ kim khí khi phục hình răng có thể có cấu tạo từ sứ hợp kim Titan, Niken, Crom và răng cao cấp đa phần là sứ có chất liệu nguyên chất từ Zirconium, Lithium độ chịu lực cực cao, có thể khẳng định chịu lực gấp hai lần răng thật.

  Răng sứ cao cấp để phục hình răng sứ thường bắt buộc phải có độ bền cứng, khả năng nhai tốt, đặc biệt hơn hết là đối với răng cấm, dòng răng sứ cao cấp này cũng có với chức năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn rất nhiều, khả năng gần sát với nướu và quan trọng hơn hết là không để thức ăn dính răng gây tình trạng hôi miệng.

  NHA KHOA HOA SỨ – săn sóc RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278