Toàn quốc Vì sao bạn nên cắt da thừa mí mắt?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 26/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Thế nhưng, vùng mắt lại là nơi có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với thời gian, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và làm mất tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của mình.

  [​IMG]

  Quy trình lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

  Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện giúp mang lại kết quả nhanh đẹp nhất.

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ mí mắt, vùng da nhão, tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

  Bước 3: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cho khách hàng. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt. Sau 3-5 ngày đã có thể cắt chỉ và không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo.

  Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.
  ==> Vì sao bạn nên [​IMG] cắt da thừa mí mắt?

  Phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa
  Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi lo âu cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa đã trở thành một phẫu thuật phổ biến, không gây nguy hiểm cho người tham gia phẫu thuật. Chỉ cần trong một thời gian ngắn cùng một cuộc tiểu phẫu bạn đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua và thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn.

  ==> Bệnh máu có đông [​IMG] cắt mí mắt có hại không?

  Những trường hợp nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da thừa mỡ thừa mí mắt trên:


  – Những người trên 30 tuổi.

  – Những trường hợp vừa có da thừa nhiều, vừa có bọng mỡ thì cần áp dụng phương pháp cắt bỏ da thừa mỡ thừa mí mắt trên.

  – Mí trên và mí dưới nhăn và có nhiều bọng mỡ (áp dụng đối với những khách hàng ngại bởi những vết cắt & khâu) thì nên ưu tiên giải quyết bọng mỡ.
   
: thammyvien