Toàn quốc Vì sao bạn nên chọn Điều hòa Fujitsu Inverter

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 15/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  kể tới Điều hòa Fujitsu Inverter là trước tiên phải nói đến khả năng tiết kiệm điện vốn là sở trường của loại này. Mức tiết kiệm điện chao đảo trong khoảng 30 – 90% điện năng so mang những chiếc máy lạnh bình thường tiêu dùng công nghệ rờ le cảm biến nhiệt độ . Về khoản tiết kiệm điện này nếu so sánh mang số tiền trả tiền hằng tháng chỉ bằng 1/3 so sở hữu chiếc Non-Inverter thông thường.

  [​IMG]

  XEM THÊM: địa chỉ bán điều hòa tủ đứng lg giá rẻ  Điều đáng chú ý nhất là khả năng duy trì nhiệt độ phòng cực kì ổn định. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Điều này sẽ khiến bạn không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi xài công nghệ này. đặc trưng là Điều hòa Fujitsu luôn tạo không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, lặng yên nhất ngay cả lúc bạn ngủ.  Nhằm nâng cao tính nhiều năm kinh nghiệm cũng như những tính năng vượt bậc về điều hoà không khí thì ngày nay máy lạnh dân dụng mang trang bị thêm các tính năng như khử mùi (plasma), tạo ion giúp cho bầu ko khí trong phòng bạn trở thành trong sạch và dễ chịu hơn.  ]Điều hòa âm trấn nối ông gió Fujitsu Rất phù hợp cho khách hàng nhạy cảm về nhiệt độ và cho những bé lọt lòng (nhiệt độ an toàn cho bé ở mức 28-29oC xoành xoạch chính xác)

  Cho phép chạy ở mức 120-125% công suất khi phòng chưa đủ lạnh trong vòng 45-1h . Sau khi đủ lạnh thì sẽ giảm ở mức 50-75% công suất tùy theo bộ biến tầng kiểm soát.