Toàn quốc Vì sao các bộ phận máy giặt dễ bị hư hỏng sau khi vận chuyển

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 17/3/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  228
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lí do khiến máy giặt thường hay hư hỏng sau khi vận chuyển là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong những ngày vừa qua. Với bài viết sau đây chuyên gia sửa máy giặt Đà Nẵng tận nhà biên soạn, sẽ giải thích rõ cho người dùng hiểu hơn tại sao máy giặt lại hư hỏng sau khi di chuyển.
  [​IMG]

  Lý do làm cho các bộ phận máy giặt dễ bị hư hỏng sau khi vận chuyển
  Một số bộ phận của máy giặt dễ bị ảnh hưởng sau khi vận chuyển như : dây curoa bị trùng , mô tơ và trục máy cũng bị tác động làm sai lệch ,giảm sóc bị hỏng hoặc nắp đặt chưa đúng nên bị kênh … Bên cạnh đó khi dây curoa bị chùng sẽ làm giảm công xuất của động cơ chuyển cho lồng giặt nên bị rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động .
  Mặt khác bất kỳ các đời máy giặt máy giặt nào cũng đều được trang bị nắp đặt thiết bị trục , giảm sóc nếu khi vận chuyển chẳng may làm bộ phận này hư hỏng cũng có thể rung lắc khi giặt .
  Tuy nhiên thợ sua may giặt khuyên bạn trước đó bạn nên kiểm tra lại quá trình lắp đặt lại của máy .Nếu trường hợp 4 chân chưa cân bằng thì phải điều chỉnh lại sự cân bằng và kiểm tra vị trí trên bề mặt bằng phẳng để kê máy .Nếu vẫn không khắc phục được thì nên gọi kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra mức độ hư hỏng để tìm cách khắc phục .
  Hy vọng những chia sẻ trên đây của dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ hạn chế được những lỗi hư hỏng sau quá trình bạn di chuyển máy giặt. Nếu cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0905.519.321