Toàn quốc Vì sao cần cắt bao quy đầu kho bị hẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 18/9/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  như thế nào là hẹp bao quy đầu

  Bao quy đầu hẹp là bao da dương vật phủ hết quy đầu và không bao giờ quy đầu được lộ ra ở ngoài . Hẹp bao quy đầu chia làm 2 loại là hẹp bao da dương vật tuyệt đối và hẹp bao da dương vật không hoàn toàn .

  những người bị hẹp bao da cậu nhỏ bao da che phủ thắt chặt quy đầu và thường chẳng thể sử dụng tay để tuột nó xuống được. Lúc vùng kín cương cứng bao da bị kéo căng nhưng cũng không tuột xuống .

  trước đây đấng mài râu bị hẹp bao da cậu nhỏ đã được chỉ định cắt bao da thừa đi, hiện nay việc cắt bao quy đầu vẫn là chỉ định tối ưu nhất để chữa trị triệt để bệnh hẹp bao quy đầu .

  Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn chí ít hàn quốc

  những thầy thuốc nam khoa trên thế giới hiện nay đều khuyên tất cả nam giới bị hẹp bao da dương vật nên đi cắt bao da dương vật với kỹ thuật xâm lấn ít ra Công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật tiên tiến và là xâm lấn tối thiểu , không gây đau cũng nhưng bớt được đa số vài di chứng hiểm nguy của vài kỹ thuật cắt bao da dương vật cổ truyền .

  vài Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

  tại sao các chuyên gia khuyên cách cắt bao quy đầu? một số lợi ích mà cắt bao da dương vật mang đến đều là rất có lợi cho đàn ông . Dưới đây là các các lợi ích bạn cần hiểu được :
  • Bạn giặt giũ dương vật làm sạch hơn, mau chóng hơn.
  • tránh được viêm nhiễm , viem bao quy dau, bàng quang, viêm tuyến tiền liệt...bởi bợn trắng không còn nơi tập chung .
  • Không còn các rắc rối khi giao hợp như xuất quân sớm và liệt dương.
  • phòng chống đe dọa ung thư cậu nhỏ , mắc những bệnh xã hội nguy hại .
  • Tạo điều kiện để vùng kín tiến triển được đến kích cỡ tối đa nhất.
  • giảm mùi hôi từ bựa sinh dục .
  Theo như mô tả thì bạn thi thoảng bạn có bộc lộ ngứa bao da dương vật vì vậy đấy cũng là một dấu hiệu của nhiễm khuẩn rồi đấy . Bạn nên đi khám lại và thực hành cắt bao quy đầu sớm để có được một diện mạo mới cho vùng kín nhé!