Hồ Chí Minh Vì sao cần phải nâng mũi ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 20/6/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp mũi cao đặc biệt phù hợp cho những trường hợp mũi thấp, tẹt, da đầu mũi mỏng, dễ bị bóng đỏ. Với phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân này, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với phần đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tự thân

  Có 3 loại sụn được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tự thân đó là sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn vành tai. 3 loại sụn này được sử dụng như sau:

  Sụn sườn:Thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Sụn sườn được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ, hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Đôi khi sụn sườn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi

  Sụn vách ngăn: Để tạo sóng được một sóng mũi hoàn hảo sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Từ các tiêu chí này, bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.

  [​IMG]

  Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt. Qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Đặc biệt, sau khi lấy sụn bạn sẽ không đau, vết mổ không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ dàng được che giấu bởi tóc.

  Sử dụng loại sụn nào thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và chỉ định của bác sĩ. Nếu sụn không đủ để sử dụng, bác sĩ phẫu thuật có thể linh hoạt biến tấu với một vài chất liệu thay thế như Megaderm, Alloderm hay cao cấp hơn là Tutoplast.

  Ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW:

  Nâng cao sống mũi: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, sang trọng, hài hòa với từng đường nét gương mặt.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn Bảo vệ đầu mũi trọn đời: Sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

  Trung tâm nâng mũi bọc sụn uy tín

  Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW đường Tôn Thất Tùng, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc… mà các bác sĩ còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW không ngừng áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi phẫu thuật nâng mũi. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]